Vì em có mắt nên anh không cướp của em

 Xem video, clip HOT hài hước nhất 2019, không lo tốn cước 3G/4G tại http://onbox.vn

Phí DV: 3.000đ/ngày (gia hạn hàng ngày)

Sau vòng loại U23 châu Á, nhiều cầu thủ trẻ được CLB chủ quản trao cơ hội nhiều hơn tại V-league nhưng nếu không thể hiện tốt họ sẽ bị bỏ lại phía sau.

Một số trang báo lớn cho rằng Cristiano Ronaldo đã có hành động xấu xí, ám chỉ những đồng đội ở Juventus nhu nhược trong trận thua Ajax.

Trang thương mại điện tử có cùng tập đoàn mẹ với công ty Vietnam Grand Prix đã công bố các loại vé dành cho chặng đua F1 vào năm 2020 tới đây. Theo đó, giá vé rẻ nhất sẽ là từ 1.750.000 đồng.

Câu nói 'Tu trăm năm mới đi chung thuyền, tu nghìn năm mới chung chăn gối' để chỉ rằng duyên phận và ân tình vợ chồng vô cùng đặc biệt, không phải muốn bỏ là bỏ. Ấy vậy mà người phụ nữ này nhẫn tâm sát hại người chồng yêu thương mình hết mực mà không thấy ăn năn.

Chỉ khi loại bỏ 3 hành động này ra khỏi cuộc đời, bạn mới có thể gặt hái thành công và có được hạnh phúc trong những ngày tháng sắp tới.

Nghe ⋅ 05:23

Bom động đất, con dơi mang những quả bom cháy, bồ câu dẫn đường cho tên lửa… là những loại vũ khí kỳ dị nhưng sáng tạo.

Hôm qua lực lượng Houthi đã tuyên bố bắn hạ 1 máy bay KNL chiến đấu Wing Loong Pterodactyl I 'Made in China' và công bố nhiều ảnh về chiếc UCAV cháy như bó đuốc và đâm xuống đất.

Đây là sinh nhật đầu tiên sau khi kết hôn của Mười khó. Anh hạnh phúc khoe hình ảnh ngọt ngào bên vợ.

Tuy bị ảnh hưởng phần nào của tư tưởng trọng nam khinh nữ thời phong kiến Trung Quốc nên không mấy khi Khổng Tử nhắc đến vợ mình, song lý do Khổng Tử chia tay vợ lại rất nhân văn.

goto top