Phim bộ Hot nhất 2018 - Xem miễn cước 3G/4G

 Xem Phim bộ Hot nhất 2018 - Xem miễn cước 3G/4G trên Phim.keeng.vn

Chị V.M.P là nữ bị hại duy nhất trong vụ đánh bạc nghìn tỷ. Mặc dù không có mặt tại tòa, nhưng trong đơn xin xét xử vắng mặt, bị hại vẫn đề nghị HĐXX giảm nhẹ một phần hình phạt cho bị cáo.

Người dân thấy mùi hôi thối vào kiểm tra thì phát hiện thi thể phụ nữ bị cháy phần đầu, bên cạnh có bọc váy áo, đồ lót.

Từ việc xua ong bằng khói để lấy mật, anh Lê Mỹ (ngụ tỉnh Hậu Giang) có thể dễ đàng kiếm được tiền triệu mỗi ngày.

Bức họa 'Tutu' của danh họa Ben Enwonwo, được định giá 1,6 triệu USD vừa được nhà đấu giá ART X Lagos đưa ra trưng bày. 'Tutu', vẫn được mệnh danh là 'nàng Mona Lisa của châu Phi' đã được cho là mất tích từ Nigeria hơn 40 năm qua.

Thủ tướng Áo Sebastian Kurz ngày 14/11 cho biết, nước này không có kế hoạch trục xuất các nhà ngoại giao Nga bị một sĩ quan nghỉ hưu tố cáo là gián điệp.

Kilogram (kg) là đơn vị đo lường quan trọng nhất và sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Quả cân sử dụng tại gian bếp ở khắp mọi nơi.

Vì không đạt được chỉ tiêu bán hàng đề ra, các nhân viên bị đánh đập, bắt ăn gián và uống nước tiểu như một hình phạt.

Các loài khủng long ăn thịt không chỉ ăn mỗi thịt, mà chúng còn săn cả cá. Hay khủng long ăn cỏ, thực đơn của chúng dù toàn là cỏ nhưng cũng rất đa dạng.

Ngày 14/11, Công an TP Trà Vinh (Trà Vinh) tạm giữ Trương Hoàng Minh (32 tuổi) và Nguyễn Văn Đức (78 tuổi, cùng ngụ TP.HCM) về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

goto top