[Clip vui] Chết cười với thanh niên tuân thủ luật giao thông

Xem video hài, giải trí miễn cước 3G/ 4G tại http://sieuhai.tv

Phí DV: 2.000đ/tháng (gia hạn hàng ngày)

U23 Indonesia đã phải 'nếm trái đắng' ngay trong ngày ra quân bảng K vòng loại U23 châu Á 2020 khi để thua thảm 0-4 trước U23 Thái Lan.

U23 Thái Lan đang tạm dẫn trước U23 Indonesia 4-0 nhờ các bàn thắng của của Shinnaphat Leeaoh, Supachai (cú đúp) và Supachok ở trận ra quân của bảng K vòng loại giải U23 châu Á 2020.

ISIL đã từ chân leo lên đầu chúng tôi. Chúng đã làm việc này trong bí mật và dựa vào nội gián để làm suy yếu FSA, những người còn đang phải lo chiến đấu chống lại chính phủ Syria.

Mẹ ra tay giết con ruột chỉ vì muốn bảo vệ nhân tình và thoải mái trong việc hoang đàng vô độ thì có vẻ quá sức tưởng tượng với nhiều người. Và câu chuyện ngoài tưởng tượng ấy lại là câu chuyện có thật vào triều đại Bắc Ngụy, Trung Hoa phong kiến. Nhưng quả báo không chừa một ai...

Viettel tường thuật trực tiếp tất cả trận đấu U23 không tính cước data trên ứng dụng Mocha; Đại đức Thích Trúc Thái Minh nói vụ Chùa Ba Vàng là do 'bị ganh ghét, đố kỵ'; Đề nghị cấm dạy học thầy giáo sờ soạng học sinh; Tiêm kích Su-30SM của Nga đáp xuống sân bay Nội Bài...

Nghe ⋅ 10:03

Khinh hạm Đô đốc Essen Hạm đội Biển Đen Nga đã đánh chặn đòn tập kích tên lửa ồ ạt của 'đối phương' trên biển Địa Trung Hải trong khoa mục huấn luyện phòng không ngoài khơi Syria.

Tổ hợp tên lửa phòng không Pantsir-S1của Nga đã tiến hành tập trận nhắm bắn các mục tiêu là mô hình trực thăng và xe bọc thép ở vùng Kaliningrad.

Hãng phân tích Stratfor rất uy tín đã đưa ra một số dự đoán gây sốc về các chính sách xoay trục quân sự của Mỹ và tác động của nó tới tình hình Trung Đông trong nửa cuối năm 2019.

Là mảnh ghép nhỏ nhưng rất quan trọng trong lớp giữ gìn nề nếp cho mỗi lớp học, lớp phó trật tự là người gánh trách nhiệm nặng nề, hi sinh thầm lặng nhất và những cũng gặp không ít những 'thị phi' xung quanh chức vụ này.

goto top