Cô bé quàng khăn đỏ - Xem phim miễn cước 3G/4G

 Xem phim thả ga không lo tốn cước 3G/4G tại http://phim.keeng.vn

Phí DV: 10.000đ/tuần (gia hạn hàng tuần)

Cầu thủ chạy cánh Jaroensak Wonggorn đã giành giải thưởng một cách khá bất ngờ.

Ca sĩ nổi tiếng Đàm Vĩnh Hưng mới đây đã khoe ảnh chụp tấm thiệp mời cưới nhận được từ Duy Mạnh.

Thông tin về sự xuất hiện của các trực thăng Mi-24 tại căn cứ không quân Davis-Montan đã được phía Không quân Mỹ xác nhận.

"Vùng Xanh" - địa điểm đặt trụ sở Đại sứ quán Mỹ ở Thủ đô Baghdad, Iraq liên tục trở thành mục tiêu của các vụ tấn công bằng rocket trong thời gian gần đây.

Kobe Bryant đã nằm xuống. Vĩnh viễn. Nhưng tên tuổi anh đã trở thành bất tử, nhờ nỗ lực phi thường cùng sự chăm chỉ hiếm có của một người yêu bóng rổ đến mức bị ám ảnh.

Mặc dù đã ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ, thế nhưng chắc chắn Kobe Bryant cũng hoàn toàn có thể tự hào về di sản mà anh để lại cho hậu thế.

Kurt Deetz là cựu phi công từng lái cho Kobe Bryant trong những năm từ 2014-2016, với hơn 1,000 giờ bay trên chính chiếc trực thăng xấu số. Theo chia sẻ của ông, chiếc trực thăng bị rơi 'giống như một chiếc limousine đầy đủ tiện nghi và cực kỳ an toàn'.

Không phải ngẫu nhiên mà người ta thích năm mới đến vậy, vì ngoài chuyện được nghỉ làm/học và là cái cớ cho những cuộc tiệc tùng, năm mới được coi là điểm khởi đầu mới của tất cả mọi người. Ai cũng bình đẳng với cơ hội bắt đầu

goto top