Tối 22/2, ông Nguyễn Xuân Thành, Phó vụ trưởng Vụ Giáo dục Trung học, Bộ GD&ĐT, cho biết bộ này vừa chốt lùi thời gian tổ chức thi THPT quốc gia năm 2020.

Tính tới 16 giờ ngày 22/2, Hàn Quốc ghi nhận tổng cộng 433 ca nhiễm chủng mới của virus corona (COVID-19), 2 ca tử vong.

MV "Cần Một Lý Do" của K-ICM kết hợp với Quang Đông đã chính thức cán mốc 1 triệu lượt dislike, con số trước đây không ai có thể tưởng tượng được.

Trong khi số ca nhiễm COVID-19 tại Hàn Quốc tiếp tục tăng nhanh, thì ngày hôm nay (22/2), nhiều người dân tại thủ đô Seoul vẫn xuống đường tham gia tuần hành.

Cựu danh thủ David Beckham chính là nguyên nhân khiến thương vụ đưa Lee Nguyễn về V.League của CLB TP.HCM đổ vỡ phút chót.

Nghe ⋅ 04:22

Các bác sĩ đã ít nhất hai lần đề nghị người phụ nữ nên đến bệnh viện lớn để xét nghiệm Covid-19, nhưng bà từ chối và còn khăng khăng rằng mình không đến Trung Quốc trong thời gian gần đây và cũng không gặp bất cứ ai nhiễm virus corona.

Cục Lãnh sự lưu ý công dân Việt Nam về dịch Covid-19 tại Hàn Quốc; Động đất 2,7 độ Richter tại Hà Tĩnh; Giá vàng lập đỉnh, vượt mốc 46 triệu đồng/lượng; Cựu Viện trưởng Viện Nghiên cứu Con người nhận án tù; Beckham giữ người, thương vụ mua Lee Nguyễn của TP.HCM sụp đổ...

Nghe ⋅ 08:01

Tình hình MV "Cần một lý do" của K-ICM sau 3 ngày ra mắt vẫn chưa có dấu hiệu khả quan.

Thị trưởng Seoul Park Won-soon đã ban hành lệnh cấm tụ tập đông người ở các quảng trường Seoul, Cheonggye và Gwanghwamun sau khi thủ đô Hàn Quốc đã có 20 ca dương tính với COVID-19.

goto top