Xem phim Đối thủ đáng gờm miễn cước 3G/4G

 Xem phim bom tấn Hollywood thỏa thích không lo tốn cước 3G/4G tại http://phim.keeng.vn

Phí DV: 10.000đ/tuần

Trái ngược với tuyên bố cứng rắn trước kia, ông Trump đã hủy kế hoạch tấn công trả đũa Iran vào phút chót và cho rằng sự kiện máy bay trinh sát RQ-4A bị bắn rơi chỉ là lỗi cá nhân.

Một người bạn thân thiết đã bất ngờ tiết lộ lí do Song Hye Kyo không đeo nhẫn cưới, thậm chí còn cả thái độ của nữ minh tinh về cuộc hôn nhân tan vỡ.

Không chỉ đúng trong Toán học, tiên đề Euclid về đường thẳng song song còn đúng với định mệnh của cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Sau khi đạp cửa, nghi phạm dùng dao khống chế nạn nhân để hiếp dâm và cướp đi một điện thoại di động.

Nghe ⋅ 04:03

Suốt nhiều năm chờ đợi ở trung tâm tị nạn để rồi bị trục xuất, anh ta muốn chết đi thì được cứu sống. Cuối cùng, anh có khả năng ở lại cả đời trên hòn đảo nhưng là đằng sau chấn song, bị giam trong ngục tù còn khắc nghiệt hơn chuỗi ngày đau khổ mà mình từng trải qua.

Vụ việc quấy rối tình dục trẻ em này đang là đề tài nóng thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân Trung Quốc.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã bắt đầu đàm phán gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo và thời hạn mà VFF mong muốn là 3 năm.

Nghe ⋅ 04:02

Israel đã tiến hành các chiến dịch tuyệt mật như Opera và Orchard nhằm vào căn cứ hạt nhân Al Tuwaitha (Iraq) và Al Kibar (Syria). Tới đây, có thể Iran sẽ được nếm mùi?

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, có 3 con giáp ngỡ tưởng sẽ giậm chân tại chỗ, đợi vận may như nắng đợi mưa rào thì bất ngờ được thần tài chiếu cố nồng hậu. Đặc biệt, từ giữa tháng 7 trở đi họ sẽ có cơ hội kiếm được rất nhiều tiền, bên cạnh đó sự nghiệp cũng có chuyển biến tích cực.

Nghe ⋅ 03:19

goto top