Ba chị em trong một gia đình tử vong do đuối nước

Cập nhật nhanh tin tức pháp luật, các vụ án hình sự nóng nhất tại http://phapluat.tinngan.vn

Phí DV: 2.000đ/ngày (gia hạn theo ngày)

Dù muốn bảo vệ quan điểm của mình đến đâu thì cũng cần học cách tôn trọng ý kiến của những người xung quanh, bởi lẽ những điều ta tưởng là đúng đôi khi cũng chỉ là sự ngộ nhận của bản thân mà thôi!

Nghe ⋅ 03:03

Giới chức tình báo phương Tây tin rằng, vụ nổ dữ dội gây chết người ở thao trường hải quân Nga tại Nyonoksa là hậu quả từ một vụ thử bất thành của tên lửa Burevestnik.

Công nghiệp quốc phòng nước ta đang triển khai chế tạo tổ hợp tên lửa bờ mới 'Made in Vietnam', sử dụng tên lửa chống hạm Kh-35 làm chủ đạo.

Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội hôm nay tiếp tục có buổi làm việc với bà Nguyễn Bích Quy, người đưa đón học sinh trường Gateway.

Bạch Hải Đường được xem là tên cướp lừng lẫy nhất ở miền Nam những năm 1970-1982. PetroTimes xin khởi đăng loạt truyện ký đặc biệt của nhà báo Nguyễn Như Phong về cuộc lùng bắt tên tướng cướp được liệt vào hàng “huyền thoại” này.

Thông tin với PV, một cán bộ Công an quận Cầu Giấy cho biết, vào chiều 19/8 đơn vị này vừa có buổi làm việc với ông Doãn Quý Phiến (SN 1966, trú tại Cầu Giấy, là người lái xe đón bé trai 6 tuổi trường Gateway). Phía gia đình tài xế cũng cho biết họ đang rất khổ sở về những tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội.

Bà Quy cho rằng, thời điểm phát hiện cháu L tử vong, rèm cửa trên xe đã không còn mở như lúc đầu và có thêm một quả bóng trong xe.

Đến khách sạn giao đồ ăn, tôi chết sững gặp vợ ôm ấp người đàn ông lớn tuổi. Chúng tôi nhanh chóng ly hôn, nhưng 4 năm sau, vợ lại muốn quay về.

Đợi đến lúc chiếc ô tô sắp được hạ xuống, tỷ phú Brazil mới thông báo dừng chôn xe và tiết lộ lý do thực sự khiến ông hành động khó hiểu như vậy.

goto top