Làm thế nào mà người ta có thể quyết định một giờ là bao lâu, một phút là bao lâu, và một giây là bao lâu vậy?

Tình huống dở khóc dở cười dưới đây đang lấy đi nhiều giấy mực của truyền thông Úc.

Theo Bí thư Thành uỷ, đây là dịch dễ lây nhưng khó phòng. Do đó, cần rà soát tất cả các chỉ đạo của TP một cách trực tiếp để có phương án hợp lý và cần tổ chức diễn tập phòng, chống dịch Covid-19. Theo đó, từng cơ sở khám chữa bệnh cần chủ động tính toán phương án dự phòng như mở rộng thêm cơ sở và có tập huấn phác đồ điều trị hiệu quả. Đồng thời, nâng cao công tác dự báo tình hình dịch bệnh và có các phương án để bổ sung trong phòng, chống dịch Covid-19.

Tính đến hết 18h ngày 26/2, quận Cầu Giấy đang cách ly tại nhà 3 trường hợp do đến từ vùng dịch.

Thời điểm T. bị cách ly, phía Trung tâm y tế Dĩ An đã phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành phun khử trùng bán kính 200 m tại nơi T. đã ở cùng với mẹ và em trai.

Chủ trại cho rằng, con bò nhà mình bị bắn chết khi không liên quan gì đến việc đánh bạc của nhà hàng xóm.

Vị vua áo đen dường như đưa ra hình phạt hơi nặng với Ramos trong tình huống anh cản ngã đối thủ bên ngoài vòng cấm để giải nguy cho Real. Chính một cựu cầu thủ của Man City cũng phải thừa nhận điều này.

Người đứng đầu chính quyền Đài Loan Tô Trinh Xương đã công bố quyết định trên trong cuộc họp nội các ngày 27/2, viện dẫn các trường hợp lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng tại đảo này.

Thảo Bebe vẫn duy trì hình tượng đầy sexy sau gần 2 năm lấy chồng.

goto top