Bốn 'quái vật' hình thù kỳ dị, to như những chiếc ô tô, không giống bất cứ sinh vật trái đất hiện đại nào và nằm ngay ngắn bên nhau như được chôn cất cùng một mộ.

Dù đã bước sang U30 và đã có một con nhưng nhan sắc Bảo Thanh vẫn ngày càng xinh đẹp nhuận sắc khiến hội chị em không khỏi ghen tỵ.

Đây là cái kết của cô vợ dại dột uống say để rồi 'bất tỉnh nhân sự' không biết gì khi mà ông chồng bá đạo của cô vẫn còn thức!

Bộ ảnh khi showbiz rủ nhau để kiểu tóc hot trend của Park Sae Ro Yi trong Itaewon Clas đã nhận được nhiều lượt chia sẻ từ cư dân mạng.

Căng thẳng giữa Thổ Nhĩ Kỳ và Syria về vấn đề Idlib đã leo lên một đỉnh cao mới khi phòng không Syria thẳng tay bắn hạ máy bay không người lái vũ trang hiện đại của Thổ Nhĩ Kỳ.

Theo 2 đoạn video được hãng thông tấn RT (Nga) chia sẻ, Thứ trưởng Y tế Iran Iraj Harirchi đã từng có một số biểu hiện đáng lo ngại như ho, vã mồ hôi trong vài ngày gần đây.

Đây là một trong những sinh vật lớn nhất và lâu đời nhất trên thế giới. Nó nằm trong Khu bảo tồn rừng quốc gia hồ Fish ở Utah, Hoa Kỳ và là một cây dương có tên là Pando.

Thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình về chàng trai mới gặp ngay từ lần đầu tiên, bà mẹ đang trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận sau khi chương trình 'Hẹn ăn trưa' được phát sóng.

Doanh nghiệp chưa rõ danh tính này đăng ký hoạt động trong nhóm ngành 'Tài chính, ngân hàng, bảo hiểm'.

goto top