Cặp 'vợ 42 chồng 24' gây tranh cãi vì kêu thu nhập giảm nặng nhưng lại được tặng nhà tiền tỉ giữa mùa dịch Covid-19

Cập nhật nhanh nhất các tin tức pháp luật mới nhất, nóng nhất tại http://phapluat.tinngan.vn

Phí DV: 2.000đ/ngày (gia hạn theo ngày)

'Con lai khác chi' là một trường hợp cực kì hiếm gặp trong tự nhiên, ấy vậy mà nó đã xảy ra với 2 giống diều hâu tưởng chừng như không hề liên quan gì đến nhau.

Lục quân Mỹ đang nghiệm thu đạn xuyên giáp XM1158 cỡ 7,62mm mới được phát triển, theo Cơ quan đánh giá hoạt động thử nghiệm (DOT&E) thuộc Lầu Năm Góc.

Nghiên cứu chỉ ra rằng mèo có thể bị nhiễm virus SARS-CoV-2 gây dịch COVID-19 khiến WHO tuyên bố sẽ vào cuộc điều tra thêm.

Đối lập với vẻ sexy đầy hoang dại của Hwasa là nhan sắc kiêu kỳ sang chảnh của Jisoo khi diện chung một bộ đầm Versace.

Hãng thông tấn của Hàn Quốc Yonhap đưa tin, tổ hợp phòng thủ có trang bị rocket dẫn đường của nước này có tên gọi Bigung đã vượt qua chương trình kiểm tra, đánh giá của Lầu Năm góc, theo đó mở đường cho thỏa thuận xuất khẩu loại vũ khí này cho quân đội Mỹ.

Thì ra bên cạnh những người đã đảm đang lại còn khéo léo thì vẫn có những cô nàng như có thù với chuyện bếp núc và nhà cửa vậy!

Bà Nguyễn Thanh Bích (vợ cố tiến sĩ, luật sư Bùi Quang Tín) đã đề nghị Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM nhanh chóng khởi tố vụ án hình sự, điều tra làm sáng tỏ về cái chết của chồng bà để trả lại công lý cho gia đình.

Hoá ra có mẹ là giáo viên, lại còn là giáo viên phải giảng dạy onine trong mùa dịch, cũng có nhiều chuyện dở khóc dở cười ra phết.

Cuộc chiến chống lại dịch bệnh Covid-19 của cả nước nói chung và Hà Nội nói riêng đang bước vào giai đoạn hết sức quan trọng, quyết định sự thành bại. Để đẩy lùi, ngăn chặn dịch bệnh, Đảng và Nhà nước ta đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt, trong đó đặc biệt đề cao ý thức, trách nhiệm mỗi cán bộ, người dân đang sinh sống tại các cụm dân cư, tổ dân phố.

goto top