Nói không với thính: Tâm bất thính giữa dòng đời vạn thính

Xem video hài thả ga, miễn 100% cước data 3G/4G tại http://sieuhai.tv

Phí DV: 2.000đ/ngày (gia hạn theo ngày)

Bác sĩ phát hiện ra trong đầu người đàn ông có viên đạn nhưng đó chưa phải là tất cả sự thật.

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp được trời sinh tính cách dễ bốc đồng nhưng lại sống tình cảm, ấm áp, dù cuộc sống có khó khăn thế nào cũng có quý nhân bên cạnh.

Nghe ⋅ 03:50

Nhiều bệnh nhân nhiễm virus corona chủng mới (COVID-19) tại Trung Quốc sau khi hồi phục vẫn cảm thấy lo lắng về nguy cơ tái nhiễm, theo CNN.

Mặc dù đang có kế hoạch tăng số tàu chiến lên 335 vào năm 2030, Hải quân Mỹ dường như đang tỏ ra 'vui mừng' khi loại biên các tàu tác chiến ven bờ (LCS).

Để đánh giá Hoa hậu nào đẹp hơn Hoa hậu nào thì gương mặt mộc được xem là tiêu chí hàng đầu. Sau khi soi xét, fan nhận thấy hoa hậu có gương mặt mộc kém xinh nhất không ai khác đó chính là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019.

Không ngại thay đổi hình ảnh bản thân, loạt Hoa hậu này đã khiến fan phát sốt khi cắt đi suối tóc dài quen thuộc của mình.

Nhiều học sinh từ các huyện Vụ Bản, Ý Yên, Giao Thuỷ, Xuân Trường... đã có mặt tại hồ Vị Xuyên, TP. Nam Định để tổ chức buổi 'off' hội xe điện. Tuy nhiên hành động đang vấp phải sự chỉ trích của cộng đồng mạng.

Giá bất động sản trong gần một thập niên qua vẫn đang trong xu hướng tăng, đặc biệt tại TP.HCM trước bối cảnh nguồn cung dự án mới sụt giảm, quỹ đất khan hiếm.

Triệu phú tự thân Ben Simkin đưa ra 5 lời khuyên giúp mọi người khởi nghiệp thành công.

goto top