Kết luận điều tra vụ án liên quan đến cha con ông Trần Bắc Hà

Cập nhật nhanh nhất các tin tức pháp luật mới nhất, các vụ án hình sự nóng nhất tại http://phapluat.tinngan.vn

Phí DV: 2.000đ/ngày (gia hạn theo ngày)

Xung quanh bộ tộc người rắn bí ẩn ở Ấn Độ có nhiều điều lịch sử loài người chưa giải thích được.

Qua quá trình sàng lọc, Quảng Ninh phát hiện hơn 1.000 người từng đến BV Bạch Mai trong tháng 3.

Sáng 5-4, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 quận Nam Từ Liêm đã tổ chức tiễn gần 300 công dân được cách ly tập trung tại trường Cao đẳng nghề công nghệ cao Hà Nội về với gia đình. Đây là những công dân đầu tiên được cách ly tập trung tại trường Cao đẳng nghề công nghệ cao Hà Nội từ ngày 22-3...

Hàng trăm suất ăn gói trọn sự biết ơn, sẻ chia được các cư dân Khu đô thị Ciputra (Tây Hồ) cùng nhiều cá nhân, đơn vị trên địa bàn thành phố Hà Nội gửi tới đội ngũ y, bác sĩ của Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương trong thời gian "chiến đấu" với dịch bệnh.

Song song với việc thực hiện sàng lọc, cách ly, phun khử khuẩn thì công tác tuyên truyền trực quan dưới nhiều hình thức được đánh giá mang lại hiệu quả trong việc phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn quận Đống Đa.

Một lần vào mùa hè, trên đường trở về làng, Vanga cùng với hai em gái họ rẽ vào một suối nước nằm ở ngoài cánh đồng, cách đường cái không xa. Không ai biết điều gì đã diễn ra ở đấy.

Những ngày này, tại những nơi công cộng trên địa bàn Hà Nội chưa bao giờ vắng vẻ đến thế. Điều đó cũng dễ hiểu, bởi đây là khu vực thường tập trung đông người, tiềm ẩn nguy cơ lây lan dịch Covid-19. Để ngăn chặn dịch bệnh lây lan trong cộng đồng, nhiều người, nhiều gia đình đã tự giác thay đổi thói quen, có cách hành xử văn minh, phù hợp với quy định về chống dịch ở nơi công cộng.

Trước tình hình khan hiếm khẩu trang y tế do dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, chị Nghiêm Thu Việt tại tổ 3 phường Giang Biên (quận Long Biên, Hà Nội) đã sản xuất hơn 10.000 khẩu trang vải kháng khuẩn tặng người dân trên địa bàn phường.

Khảo sát tại một số tuyến phố trên địa bàn Hà Nội sáng 5/4 - một ngày sau lệnh xử phạt những người ra đường không cần thiết của Chủ tịch UBND TP được thi hành, hình ảnh chung nhất chúng tôi ghi nhận được là mật độ người và phương tiện tham gia giao thông giảm mạnh.

goto top