Chuyện chưa kể về Tuấn 'lay'-trùm giang hồ thành Vinh: Lấy 'số' giang hồ

 Cập nhật tin tức pháp luật mới nhất, những vụ án hình sự nóng nhất tại http://phapluat.tinngan.vn

Phí DV: 2.000đ/ngày (gia hạn theo ngày)

Vì muốn trả thù cho Quan Vũ và Trương Phi, Lưu Bị đã bỏ ngoài tai những lời can gián của thuộc hạ, tự mình dẫn quân đánh Tôn Quyền, cuối cùng dẫn đến thất bại ở Di Lăng. Sau đó dù rất căm giận Tôn Quyền nhưng vì đại cuộc ông vẫn chấp nhận giảng hòa.

Trong cuốn sách của mình 'Vanga. Giả thuyết về ngày tận thế' (Moskva, 1991), nữ văn sĩ E. Andreeva viết: 'Tôi không thể hình dung được rằng người phụ nữ này sẽ đóng một vai trò lớn như vậy trong số phận phụ nữ và nhà văn của tôi…

Bộ Tư pháp Hàn Quốc quyết định trục xuất 3 du học sinh người Việt Nam vì vi phạm quy định tự cách ly để đi chơi giữa lúc dịch.

Xin giới thiệu bài tổng hợp ngắn các nhận định của Tạp chí quân sự Mỹ Military Watch với tiêu đề trên của tòa soạn Báo 'Bình luận quấn sự' Nga

Biến phòng riêng thành studio, Trà Ngọc Hằng tạo dáng gợi cảm với đồ bơi.

Thổ dân đảo Bắc Sentinel sống cô lập với thế giới. Trên hòn đảo nhỏ bao phủ phần lớn bởi rừng rậm, họ dùng giáo mác, cung tên để săn bắt thú rừng, thu hái cây cỏ để ăn và làm nhà ở….

Ngoài ra còn có các tin: Điều tra vụ phát hiện 4 bộ xương người gần bờ sông; Bất chấp lệnh cấm, 24 nam nữ vẫn thác loạn trong quán karaoke...

Nghe ⋅ 03:33

Vợ mua hạt về ủ hơn 1 tháng mới mọc được vài hốc hẹ, sau 3 tháng mới mọc lên tươi tốt một chút, ai ngờ ông chồng chăm chỉ tưởng cỏ dại bèn... nhổ sạch sẽ bỏ đi khiến cô vợ 'cười ra nước mắt'.

Thị trấn Pascagoula (Mỹ) xảy ra những vụ đột nhập vào giữa đêm. Thủ phạm không làm ai bị thương mà chỉ lấy đi những lọn tóc. Cảnh sát vào cuộc nhưng hoàn toàn bất lực trước hành động quỷ quái của kẻ bí ẩn. Nhiều người cảm thấy khó hiểu và đặt ra câu hỏi: Vì sao thủ phạm chỉ lấy thứ duy nhất là tóc?

goto top