Đố anh bắt được em đấy

Xem video hài thả ga, miễn 100% cước data 3G/4G tại http://sieuhai.tv

Phí DV: 2.000đ/ngày (gia hạn theo ngày)

Rạng sáng 10/7 (giờ địa phương) cảnh sát thông báo thi thể của Thị trưởng Seoul Park Won-soon đã được tìm thấy ở phía Bắc thủ đô Seoul.

Chúng ta luôn cho rằng đời người là khó đoán, thậm chí còn quy mọi thành bại về cho số trời. Thực ra, thành bại đời người được quyết định bởi chính nhận thức của chúng ta.

Nghe ⋅ 09:35

Khi khai thác gỗ, việc phát hiện tổ chim hay con vật gì đó mắc trên cành cây là điều hết sức bình thường. Tuy nhiên, sự xuất hiện của một con chó sói trong thân cây thì quả là điều kỳ lạ chưa từng thấy.

Trước kì bầu cử Tổng thống Mỹ và trong bối cảnh Iran đưa ra cáo buộc liên quan đến các vụ nổ bí ẩn gần đây tại nước này, Israel hiện sẵn sàng cho các kịch bản leo thang đối đầu với Tehran.

Bà luôn được xem là người vợ thông minh và có óc kinh doanh nhất của Hà Hồng Sân.

Cuộc đời, tình trường, nhân khí của tướng cướp Bạch Hải Đường gắn liền với những hình xăm bí ẩn. Trong đó 2 hình xăm được coi là 'quan trọng nhất' đó là hình xăm tượng Phật và hình xăm cô gái dưới bụng tướng cướp này.

Không nuôi chó mèo như bao người khác, anh thanh niên này quyết định nuôi những chú sâu bướm mà tình cờ bắt được trong những gói rau mua trong siêu thị.

Những hành động gây chú ý gần đây đã khiến Từ Hiểu Đông phải nhận 'đòn trừng phạt' từ trang tìm kiếm nổi tiếng Baidu.

goto top