TÂM SỰ

Tôi hối hận vì đã yêu và tin anh

ĐẤT VIỆT   08/05/2020 • 09:06

Yêu anh mù quáng, tôi tin rằng anh sẽ bỏ vợ để cưới mình và bây giờ tôi phải trả giá cho sự mù quáng đó...

23 tuổi thì tôi và anh gặp nhau, một người đàn ông hơn tôi đến 10 tuổi và đã có gia đình, hai đứa con. Anh thường xuyên liên lạc với tôi nói chuyện, tâm sự, có khi khóc vì cho rằng cuộc sống của mình bất hạnh, vợ không yêu anh, không tôn trọng anh. Đến hai đứa con anh tưởng là của anh với vợ, nhưng cũng là của người đàn ông khác.

Ảnh minh họa

Không hiểu sao, tôi lại tin tất cả những điều anh nói là sự thật, tôi cứ bị cuốn theo những câu chuyện do anh bịa đặt ra, và suy nghĩ mãi về nó. Tôi thương anh, giận vợ anh vô cùng, có những đêm tôi trằn trọc không ngủ được, vì nghĩ đến anh, nghĩ đến những bất công mà vợ anh đã gây ra cho anh.

Thương anh, tôi chỉ mong mình có thể xoa dịu những nỗi buồn đó, lau những giọt nước mắt của một người đàn ông vốn mạnh mẽ nên không từ chối khi anh nói yêu tôi. Anh hứa, đợi thời gian nữa anh và vợ sẽ ly hôn, lúc ấy anh sẽ cho tôi một danh phận, và anh mong chúng tôi sẽ sống thật hạnh phúc thật sự. Chứ không phải thứ hạnh phúc giả dối như vợ anh đã đối xử với anh.

Tôi đồng ý và cứ yêu anh, cứ đợi đến một ngày anh sẽ bỏ vợ để đến với tôi, tôi dâng hiến cho anh mà chẳng suy nghĩ điều gì. Cho đến một ngày tôi nhận được điện thoại của một người phụ nữ, chị ấy xưng là vợ anh và muốn gặp tôi để nói chuyện. Tôi rất sợ, thật sự là tôi rất sợ, nhưng nghe giọng nói của chị, nghe qua cách nói chuyện của chị, tôi lại thấy chị là người phụ nữ đáng tin. Tôi đồng ý gặp chị mà không thông báo với anh.

Chị khắc hẳn với hình dung của tôi qua lời kể của anh, chị xinh đẹp nhưng giản dị vô cùng. Chị cũng rất lịch thiệp, chứ không chợ búa như những điều anh nói về vợ mình. Chị mở đầu câu chuyện với tôi bằng những kỷ niệm thời anh, chị yêu nhau. Thời mà hai người chẳng có gì ngoài 2 bàn tay trắng, rồi chị đã phải nỗ lực, hy sinh như thế nào để có được như bây giờ.

Chị cũng cho tôi xem ảnh hai đứa con, giống anh như đúc, vậy mà anh nói với tôi chúng là con riêng của chị. Chị còn cho tôi xem bức ảnh, anh ôm ấp một cô gái khác nữa, có nghĩa là, ngoài tôi, anh còn quen thêm một cô gái nữa, anh cũng hứa hẹn với cô ấy sẽ bỏ vợ để làm đám cưới, giống như đã hứa với tôi.

Vậy là, tôi bị anh lừa dối suốt thời gian qua, tôi đã tin và yêu mù quáng một người đàn ông không xứng đáng. Nhưng điều đáng buồn và ân hận hơn, đó là tôi đã khiến cho vợ anh phải đau khổ, tôi thương chị, thương tôi và thương cô gái kia cũng đang bị anh lừa dối...

Theo Liên Hương/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/tam-su/tinh-yeu/toi-hoi-han-vi-da-yeu-va-tin-anh-3401707/

Thích

Tags: mù quáng | bây giờ | đàn ông | đứa con | hạnh phúc | câu chuyện | lừa dối | nghĩ đến | suy nghĩ | vô cùng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top