Tags: Tổng thống Belarus

Ngày 22/11, Bộ Nội vụ Belarus đã xác nhận việc sử dụng các công cụ kiểm soát bạo loạn đối với người biểu tình ở thủ đô Minsk.

Ngày 19/11, theo một số nhà ngoại giao Liên minh châu Âu (EU), các ngoại trưởng EU nhóm họp qua một hội nghị trực tuyến đã nhất trí thúc đẩy một loạt các biện pháp trừng phạt mới với Belarus.

Ngày 4/11, một nguồn tin cho biết, các đại sứ của Liên minh châu Âu (EU) đã nhất trí về gói trừng phạt đối với Tổng thống Belarus Alexander Lukashenko cùng 14 quan chức khác.

Một số nhà nghiên cứu quốc tế nhận xét Tổng thống Belarus Alexander Lukashenko là người khó đoán định, không làm hài lòng Nga mà cũng chẳng làm vừa lòng Mỹ...

Mới đây, Bộ trưởng Ngoại giao Belarus Vladimir Makei cho biết, tương lai của Belarus sẽ do người dân quyết định thông qua đối thoại.

Lễ nhậm chức Tổng thống Lukashenko là một động thái chính trị thành công tuyệt vời của chính quyền Belarus, khiến phương Tây bất ngờ, thế giới choáng váng.

Nghe ⋅ 06:27

Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết tình hình tại Belarus đang dần ổn định và hy vọng sẽ không phải triển khai lực lượng an ninh của Nga tại đây.

Cô Maria Vasilevich, 22 tuổi, đã trở thành nghị sĩ trẻ nhất của Belarus trong một cuộc bầu cử bị tố cáo là 'không minh bạch'.

goto top