Tags: Tổng thống Nga Putin

Việc Mỹ từ bỏ hiệp ước Các lực lượng hạt nhân chiến lược tầm trung (INF) có thể thúc đẩy một thế hệ tên lửa mới được thiết kế để tấn công các mục tiêu trong một cuộc chiến tranh quy ước hoặc hạt nhân.

Điện Kremlin mới đây cho biết Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ chỉ gửi lời chúc mừng khi kết quả chính thức của cuộc bầu cử tổng thống Mỹ được xác nhận.

Nghe ⋅ 01:45

Những suy đoán về khả năng Tổng thống Putin nghỉ hưu xuất hiện trong bối cảnh các nhà lập pháp Nga đang cân nhắc về một dự luật do Tổng thống Nga đề xuất.

Nga đã quyết định thành lập một ủy ban điều tra để tìm hiểu rõ nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn máy bay trinh sát IL-20 ngoài khơi bờ biển Syria khiến 15 quân nhân thiệt mạng.

Nghe ⋅ 01:29

'Ông Putin thậm chí còn không lên án Israel. Những quân nhân thiệt mạng xứng đáng nhận được nhiều hơn thế,' một người bình luận.

Trong khi Bắc Kinh không cam kết, thì các chuyên gia Trung Quốc đã phản ứng thận trọng trước bình luận của Tổng thống Nga Putin về khả năng thành lập liên minh quân sự Nga-Trung.

Nghe ⋅ 04:17

Lễ nhậm chức Tổng thống Lukashenko là một động thái chính trị thành công tuyệt vời của chính quyền Belarus, khiến phương Tây bất ngờ, thế giới choáng váng.

Nghe ⋅ 06:27

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video về chiến dịch hỗ trợ chính quyền Tổng thống Bashar al-Assad Syria từ năm 2015 đến nay.

Phát ngôn viên điện Kremlin Dmitry Peskov đã phủ nhận thông tin cho rằng, cựu điệp viên hai mang Sergei Skripal từng gửi một bức thư cho Tổng thống Vladimir Putin vào năm 2012 với nội dung xin được trở về Nga.

Trong khi Tổng thống Nga Putin và người đồng cấp Belarus đang đàm phán ở Sochi thì trên bầu trời Biển Đen đồng loạt xuất hiện 3 máy bay ném bom B-52H của Không quân Mỹ.

Nghe ⋅ 04:59

Mỹ tuyên bố đầy tự tin về siêu tên lửa bay nhanh hơn 17 lần so với các tên lửa nhanh nhất thế giới hiện nay, ông Putin đã đáp trả đầy lạnh lùng.

Nghe ⋅ 04:31

Tổng thống Putin đáp trả thẳng khi nào Crimea trở về Ukraine?

Các chuyên gia Nga và phương Tây đã đồng loạt đánh giá thông điệp hàng năm của Tổng thống Putin trước Quốc hội Liên bang hôm 01/03/2018.

Tổng thống Putin đã quyết định đàm phán với Syria về việc mở rộng các căn cứ của mình ở đây, việc này sẽ là tiền đề để Nga hạn chế ảnh hưởng Mỹ, độc bá Địa Trung Hải.

Nga cứng rắn ra tối hậu thư buộc phiến quân Syria phải rời khỏi Nam Idlib theo thỏa thuận Moscow, nhưng chúng phớt lờ. Kịch bản đen tối nhất đang chuẩn bị ập đến?

Nghe ⋅ 04:19

Đọc thông điệp liên bang, Tổng thống Putin kỳ vọng nhiều mục tiêu biến nước Nga trở thành trung tâm, thuộc Top 5 thế giới.

goto top