Tags: tổng thống putin

Giữ Nga và Thổ Nhĩ Kỳ có thể tồn tại một số lợi ích chung nhưng vẫn có nguy cơ xảy ra xung đột ở những địa bàn khác, chẳng hạn như tại Libya và Syria.

Lần đầu tiên, hai quan chức ngoại giao Triều Tiên nhận được sự phá lệ từ Chủ tịch Kim Jong-un, một sự việc chưa từng xảy ra ngay cả với quan chức cấp cao.

Người phát ngôn Điện Kremlin nói rằng nếu Mỹ muốn 'hòa hợp với Nga' thì Nhà Trắng sẽ phải hạn chế sử dụng cây gậy trừng phạt.

Thỏa thuận hòa bình được Tổng thống Nga bảo trợ đã giúp Moscow tiếp tục giữ tầm ảnh hưởng đến Armenia.

Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 14/11 đã điện đàm với người đồng cấp Azerbaijan Ilham Aliyev và Thủ tướng Armenia Nikol Pashinyan.

Nga sẵn sàng không bố trí tên lửa ở khu vực vắng bóng các hệ thống tên lửa Mỹ.

Tổng thống Putin cho biết sẽ đặt mua 76 chiếc tiêm kích Su-57 trang bị cho Không quân Nga khi nhà sản xuất giảm giá bán máy bay.

Theo chuyên gia quân sự Soner Cagaptay, việc lực lượng gìn giữ hòa bình Nga thần tốc tiến vào Nagorno-Karabakh đang đẩy Thổ Nhĩ Kỳ vào thế khó.

Nga chi 1 tỉ USD để Syria tái thiết đất nước; Quân đội Mỹ tiếp tục bị cáo buộc đào tạo IS chống lại quân đội Syria là những diễn biến mới của tình hình Syria.

Ngay trong lần đầu tiên đến Nga với tư cách Ngoại trưởng Mỹ, ông Mike Pompeo đã phải đợi Tổng thống Putin 3 giờ đồng hồ.

Gần đây, trong chuyến công tác đến thăm một cơ sở giáo dục, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã gây chú ý vì đi đôi giày thể thao trẻ trung nổi bật của thương hiệu tên tuổi Mỹ, kết hợp với áo vest sang trọng.

Ngày 9/11, Tổng thống Nga V. Putin đã ký quyết định luân chuyển/miễn nhiệm đối với 4 trong số 21 bộ trưởng, bao gồm Bộ Năng lượng, Tài nguyên và Môi trường, Giao thông vận tải và Xây dựng, cùng quyết định tăng thêm một Phó Thủ tướng.

Ông Putin đã giải quyết vấn đề địa chính trị phức tạp nhưng không đưa đất nước mình vào chiến tranh...

Ngày 14/5, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo đã có cuộc hội kiến Tổng thống Nga Vladimir Putin tại thành phố Sochi. Tổng thống Putin khẳng định Moscow mong muốn 'khôi phục hoàn toàn' quan hệ với Washington.

Trong cuộc gặp giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo, ông Putin cho biết ông muốn quan hệ giữa Nga và Mỹ có thể cải thiện trong thời gian tới.

Tổng thống Nga - Syria lần đầu họp trực tuyến; Mỹ tăng cường lệnh trừng phạt đối với Syria là những diễn biến mới của tình hình Syria.

goto top