THỂ THAO

Tony Ferguson đáp trả cực gắt sau khi bị Khabib chê 'hết thời': Hắn ta chỉ đang sợ tôi mà thôi

TỔ QUỐC   22/10/2020 • 20:04

'Ông kẹ' Tony Ferguson khẳng định sẽ trở lại và thượng đài cùng nhà vô địch Khabib trong tương lai.

Hồi tháng 5, Tony Ferguson đã phải nhận thất bại trước Justin Gaethje tại sự kiện UFC 249. Thất bại này chấm dứt chuỗi 12 trận toàn thắng của Ferguson và khiến võ sĩ người Mỹ mất luôn chiếc đai hạng nhẹ tạm thời vào tay đối thủ. Chứng kiến Ferguson bị hạ gục, nhà vô địch Khabib Nurmagomedov mạnh dạn dự đoán tay đấm 36 tuổi đã hết thời và sẽ 'không thể gượng dậy'.

Sau vài ngày im ắng, mới đây, Ferguson cuối cùng đã lên tiếng đáp trả nhận định trên của Khabib. 'Ông kẹ' khẳng định sẽ trở lại mạnh mẽ và sẽ sớm chạm trán cùng Khabib.

Ferguson khẳng định sẽ thượng đài cùng Khabib trong tương lai

'Tôi thấy nỗi sợ trong lời nhận xét của hắn ta nếu hắn ta nghĩ rằng nói xấu người khác là điều cần thiết. Tuy nhiên, những lời của hắn ta không ảnh hưởng gì tới tôi. Một thời điểm nào đó, tôi cũng sẽ chạm trán cùng Khabib. Hắn ta sẽ phải gặp tôi trước khi giải nghệ. Nhiều kẻ cố gắng gạt tôi chỉ sau một thất bại. Nhưng với những fan trung thành của tôi họ sẽ không làm vậy. Họ biết giá trị của tôi lớn đến mức nào'.

Tuy nhiên, nếu muốn có cơ hội chạm mặt cùng Khabib, Ferguson cần phải đánh bại một đối thủ trong top đầu ở lần thượng đài sắp tới. Đối thủ khả dĩ nhất cho 'Ông kẹ' lúc này là cựu vương Bellator Michael Chandler. Thực tế, đôi bên đã từng thương thảo hồi tháng trước nhưng bất thành vì Ferguson không đồng ý với mức thù lao nhận được. Lúc này, Ferguson dường như đã có suy nghĩ khác.

Michael Chandler có thể là đối thủ tiếp theo của Ferguson

'Chandler chưa làm gì để xứng đáng tranh tài cùng các cái tên hàng đầu. Nhưng nếu Dana White muốn tôi thi đấu, tôi sẽ sẵn sàng bước ra. Tôi muốn được thượng đài vào tháng 12 tới. Tôi đã tập luyện rất kỹ rồi. Hãy cùng làm việc với nhau. Nhưng tôi không nghĩ một kẻ mới vào như Chandler lại được trả nhiều hơn tôi', Ferguson nói thêm.

Ngày 24/10, Khabib sẽ có trận thống nhất đai với Gaethje. Ferguson được cho đang muốn sớm lên đài để hy vọng sở hữu suất tranh tài cùng người thắng cặp đấu trên.

Theo AB/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/tony-ferguson-dap-tra-cuc-gat-sau-khi-bi-khabib-che-het-thoi-han-ta-chi-dang-so-toi-ma-thoi-4020202210172131788.htm

Thích

Tags: Tony Ferguson | đáp trả | đối thủ | thượng đài | thất bại | nhà vô địch | tranh tài | chạm trán | trở lại | tương lai

MỚI NHẤT

goto top