Tags: TP.HCM

Bệnh nhân 1347 nhiễm COVID-19 tại TP.HCM đã di chuyển đến rất nhiều nơi, tiếp xúc với nhiều người trong đó có 2 trung tâm Anh ngữ, quán cà phê và quán karaoke.

Liên quan đến vụ bé gái bị sàm sỡ trong thang máy chung cư ở TP.HCM, làm việc với cơ quan công an, nguyên Phó Viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng tỏ ra căng thẳng vì cho rằng 'bị áp lực dư luận xã hội'.

Nghe ⋅ 01:58

Chùa Viên Giác, tọa lạc tại 193 Bùi Thị Xuân (quận Tân Bình , TP.HCM), được xây dựng vào năm 1955. Ngôi chùa nổi bật với tháp thờ Xá lợi Phật được làm hoàn toàn bằng gốm sứ.

HLV Guillaume Graechen vốn kiệm lời nhận xét về học trò đã từng hiếm hoi chia sẻ: 'Phan Thanh Hậu là sự kết hợp giữa Tuấn Anh và Xuân Trường'.

Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đề nghị Ban An toàn giao thông (ATGT) TP ứng dụng mạnh mẽ hơn nữa khoa học và công nghệ trong bảo đảm trật tự ATGT trên địa bàn TP, nhất là ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý điều hành giao thông, giám sát, phát hiện và xử lý vi phạm về trật tự ATGT.

Lúc gặp lại, anh Cang có thể nói chuyện nhưng lơ ngơ không nhớ chuyện gì đã xảy ra với chính mình.

Chị Đặng Thị Biết (43 tuổ) luống cuống, sợ sệt đi ra đi vào vì chưa biết cách sử dụng nhà vệ sinh hiện đại, có hệ thống cảm ứng tự động...

Một đoạn clip ghi lại pha rượt đuổi tên cướp trên đường phố TP.HCM như trong phim hành động đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội khiến người xem thót tim.

Nhằm tháo gỡ vướng mắc trong việc tách thửa tại khu vực quy hoạch có chức năng đất hỗn hợp và đất dân cư xây dựng mới, UBND TP.HCM đã giao Sở Quy hoạch - Kiến trúc hướng dẫn các địa phương xử lý theo 3 trường hợp.

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân thông tin về chủ trương xây dựng dự án Nhà hát giao hưởng 1.500 tỉ ở Thủ Thiêm.

Nhân dân, các đơn vị đến viếng không mang theo vòng hoa, chỉ mang băng viếng tang.

Câu lạc bộ TP.HCM vừa đạt thỏa thuận chiêu mộ thành công huấn luyện viên chất lượng người Brazil, ông Alexandre Polking cho mùa giải 2021 với mục tiêu vô địch.

Nghe ⋅ 02:44

Khá nhiều NHM TP.HCM FC đã tỏ ra buồn lòng khi đội bóng thân yêu buộc phải thông báo chính thức chia tay Công Phượng.

Sát giờ diễn ra đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, trong khi Ban tổ chức nói dành tất cả vé để mời khách thì vé 'chợ đen' vẫn được bán công khai với mức giá cao chóng mặt.

Những người vi phạm luật giao thông được hướng dẫn đến làm việc với ông bán nước dừa để được...thả xe

Nghe ⋅ 03:07

Chẳng có cuộc vui nào kéo dài mãi mãi. Nếu HAGL khó trở thành bến đỗ giúp Công Phượng vươn đến đỉnh cao thì có lẽ bầu Đức nên buông tay theo cách tất cả cùng vui!

goto top