Tags: trại trẻ mồ côi

Cậu bé Mikhail (10 tuổi) được phát hiện trong tình trạng đói và mệt lả. Nhiều người biết chuyện đều không khỏi bàng hoàng và đau lòng.

Một em bé mới sinh còn nguyên dây rốn đã được giải cứu sau khi bị bỏ rơi trong máy giặt bên ngoài một cửa hàng ở Krabi, miền nam Thái Lan.

'Mai em lại phải đưa nó về quê cho bà ngoại nó, lần này nhà nó mà lại mang đến nhà em thì em sẽ mang nó đến trại trẻ mồ côi'.

Nghe ⋅ 04:51

Trong suốt 9 năm trời, Phyllis Whitsell đã lui tới chăm sóc cho một bà cụ cô độc mà không hề tiết lộ thân phận thật của mình.

Oksana là một cô gái nổi tiếng đến từ Ukraine. Cô đã từng là chủ đề thu hút của một số bộ phim tài liệu, các cuộc phỏng vấn của các phương tiện truyền thông khi chỉ mới là một đứa trẻ.

Nghe ⋅ 03:36

Một năm nữa lại qua để lại trong mỗi người những cảm xúc vui buồn lẫn lộn. Dưới đây là những câu chuyện cảm động trong năm 2018, gợi nhắc chúng ta về tình người hay tinh thần hiếu học.

Nghe ⋅ 6:48

Đứa bé được bỏ lại tại một khu chợ giữa đêm khuya và bên cạnh là một túi đồ trong đó có bình sữa, tã và kem dưỡng da.

Nghe ⋅ 01:27

Nhiều người đã không ngần ngại lợi dụng danh nghĩa trẻ mồ côi để đánh vào lòng trắc ẩn của công chúng và thu lợi bất chính. Đã có nhiều trường hợp xảy ra ở Trung Quốc khiến dư luận nhức nhối.

Trước ngày tốt nghiệp, Steve đã biết được sự thật chấn động về thân thế của mình.

'Bà ơi, gửi con đi. Có như vậy ông bà mới không phải vất vả mỗi ngày', bé trai 7 tuổi khóc lóc cầu xin bà nội gửi mình vào trại trẻ mồ côi.

Nghe ⋅ 2:30

Một phụ nữ Italy đã bị bắt cóc và 5 người Kenya, trong đó có 3 trẻ em, bị thương khi một nhóm tay súng giấu mặt tấn công một trại trẻ mồ côi ở vùng ven biển Malindi, Đông Nam Kenya tối 20/11.

Một chàng trai hỏi Chúa Giê-su làm cách nào để được lên thiên đàng, và Ngài đã trả lời câu hỏi ấy bằng 1 câu chuyện.

Nghe ⋅ 06:00

Bất chấp những khiếm khuyết trên cơ thể, Oksana Bondarchuk vẫn có thể sống cuộc đời đáng ngưỡng mộ.

Nghe ⋅ 03:30

Kể từ khi được giải phóng hoàn toàn khỏi tay tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS), Iraq phải chật vật với công cuộc tái thiết đất nước. Trong bối cảnh đó, theo tờ The New York Times, vấn đề trẻ mồ côi Iraq-vốn cũng là nạn nhân của IS, đã phần nhiều bị lu mờ.

Nhìn thấy cảnh gia đình đang tan nát từng ngày mà tôi bất lực không thể hàn gắn được bởi bố mẹ tôi đều là những người cứng đầu.

Tôi càng nhìn đứa bé càng sửng sốt. Nó quá giống anh trai tôi. Nhưng thằng bé lại bị nhiễm HIV.

goto top