Tags: trang trần

Cựu người mẫu Trang Trần cho biết mình là người phụ nữ hiện đại nên dù có không có chồng, vẫn phải có tiền bên người.

Hẳn là ai cũng từng ít nhất rơi vào những 'cú lừa' khi đi ăn hay mua đồ ăn như thế này. Dù thế thì mãi vẫn chẳng quen được bởi các tình huống mắc lừa ngày càng 'đẫm' hơn và gây sốc hơn.

Người mẫu Trang Trần cùng các cư dân đã họp với ban quản lý chung cư Galaxy 9, yêu cầu công khai hình ảnh kẻ dâm ô bé gái.

Năm 2010, Trang Trần gây chấn động làng giải trí khi tiết lộ góc khuất của nghề người mẫu.

Cựu người mẫu Trang Trần cảm thấy vui khi cuối cùng 'đàn chị' Xuân Lan cũng đã hiểu được phát ngôn của mình.

Thế giới showbiz nhìn bề ngoài có vẻ lung linh, hào nhoáng với hàng hiệu, xe sang, biệt thự, kim cương… nhưng phía sau đó là mặt trái đáng sợ.

Những bình luận hài hước của Trang Trần khi Minh Tú livestream lúc tham gia vòng thi bán kết khiến nhiều người thích thú.

Cựu người mẫu bênh vực và chia sẻ những hình ảnh đẹp của đồng nghiệp trong chuyến từ thiện miền Trung.

Vốn là người thẳng tính, cựu người mẫu Trang Trần đã có những chia sẻ xoay quanh câu chuyện làm từ thiện của đồng nghiệp.

'Một người bỗng dưng bị nhục mạ và xúc phạm một cách vô cớ làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới danh dự và hoạt động nghề nghiệp mà vẫn không được bảo vệ', nghệ sĩ Xuân Hương nói.

Trang Trần livestream trên Facebook cá nhân chửi và đòi đánh nghệ sĩ Xuân Hương vì một câu bình luận không rõ người đăng.

Chia sẻ của Trang Trần về hình ảnh khi đi từ thiện của vợ chồng Lý Hải và Thuỷ Tiên - Công Vinh khiến dân tình đặc biệt quan tâm.

Những chia sẻ của người mẫu Thu Trang nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả.

Trang Lạ không có làn da trắng nõn, gương mặt ngây thơ nuột nà như nhiều mỹ nhân Việt nhưng may mắn lấy được chồng Việt kiều giàu có và vô cùng yêu chiều vợ.

Chân dài Hà thành bày tỏ sự vui mừng khi được hội ngộ thần tượng mà cô yêu quý suốt bao năm qua.

Đối mặt với sự việc này, Trang Trần khẳng định: 'Nhiệt tình cộng ngu dốt thành phá hoại'.

goto top