CƯỜI

Trong lễ thành hôn chú rể bất ngờ chiếm trọn spotlight khi cất tiếng nói, quan viên 2 họ vỗ tay rần rần hưởng ứng

TỔ QUỐC   23/05/2020 • 22:29

Trong buổi lễ thành hôn, khi MC vừa nhường lời, chú rể đã cầm mic nói một tràng dài đúng phong cách dẫn chương trình đám cưới khiến quan viên 2 họ bất ngờ vỗ tay lia lịa vì bất ngờ và thích thú!

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ngắn ghi lại lễ thành hôn của cô dâu chú rể, trong đó chú rể được xem là 'nhân vật chính', chiếm trọn spotlight với màn 'cất giọng' đậm chất nhà nghề khiến ai nấy đều thích thú.

Cụ thể, trong buổi lễ, khi nam MC vừa nhường mic, chú rể đã phát biểu 1 tràng khá dài và cực lưu loát, thể hiện đúng phong cách dẫn chương trình đám cưới.

Chú rể thậm chí còn tự tin gửi tặng một bài hát cho cô dâu và toàn thể khách mời phía dưới hội hôn. Vì quá bất ngờ và thích thú, quan viên 2 họ đều vỗ tay rần rần trước giọng điệu cũng như sự 'chuyên nghiệp' của chú rể.

Rất nhiều người cho rằng, chú rể chẳng khác gì một MC đám cưới chuyên nghiệp. Mỗi lần chú rể cất lời, bạn bè phía dưới lại vỗ tay hướng ứng khá nhiệt tình. Thậm chí, ngay sau khi đoạn clip này đăng tải lên mạng xã hội, nhiều dân mạng còn cho rằng đây có lẽ là đám cưới của một MC:

- 'Chuyên nghiệp quá, 10 điểm cho chú rể, nói y như con nhà nghề vậy đó'.

- 'Khi chú rể cất lời mà mình còn nhìn kĩ xem có phải chú rể nói không hay là MC nói nữa, nói chuyên nghiệp thật sự'.

- 'Nam MC có lẽ câm nín khi chú rể cất lời quá, có lẽ đang làm chú rể thì 'bệnh nghề nghiệp' trỗi dậy, có micro cái là nói hay hơn diễn luôn'.

Hiện tại, đoạn clip này vẫn đang khiến dân mạng rần rần chia sẻ vì quá thích thú.

Theo BEE/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/trong-le-thanh-hon-chu-re-bat-ngo-chiem-tron-spotlight-khi-cat-tieng-noi-quan-vien-2-ho-vo-tay-ran-ran-huong-ung-22202023521298889.htm

Thích

Tags: Lễ thành hôn | Chú rể | Chú rể cất lời | Chú rể cầm mic | Chú rể là MC | tình huống hài hước

MỚI NHẤT

goto top