Tags: Trung Quốc

Dưới góc nhìn của võ sĩ MMA Lưu Văn Phách, Từ Hiểu Đông là một kẻ giả nhân giả nghĩa và khiến võ lâm Trung Quốc rơi vào khủng hoảng.

Theo báo cáo mới đây của Rabobank, đến hết năm 2017, Việt Nam đã lọt vào Top 3 nước xuất khẩu thủy sản lớn nhất thế giới.

Tổng thống Donald Trump đã có mặt ở Nhật Bản, bắt đầu chuyến công du 4 ngày tại Tokyo. Bắc Kinh được cho là theo sát chuyến thăm này.

Trên thế giới, tốc độ biến đổi trung bình của virus SARS-CoV-2 gây dịch COVID-19 là hai đột biến sau mỗi tháng.

Nga đã tiến hành cắt giảm kho vũ khí hạt nhân của mình để bày tỏ 'thành ý' với Mỹ trước thềm đàm phán ký kết START-3, tuy nhiên, hành động của Mỹ cho thấy Mỹ không mấy 'mặn mà' đối với Hiệp ước này.

Vào những năm 80, nền kinh tế Nhật Bản đang trên đà tăng trưởng nhanh và trở thành nền kinh tế lớn thứ 2 thế giới, điều này khiến vị thế số 1 thế giới của Mỹ bị đe doạ.

Đồng USD đã rời mức đỉnh của hai năm, sau lo ngại rằng xung đột thương mại với Trung Quốc có thể gây tổn thương cho nền kinh tế lớn nhất thế giới.

Người dân Trung Quốc đã mặc niệm những 'anh hùng' và 'đồng bào' tử vong trong đại dịch COVID-19 vào 10 giờ sáng nay.

Trung Quốc, hôm nay (4/4), tổ chức một ngày quốc tang để tưởng niệm hàng nghìn người đã thiệt mạng vì đại dịch Covid-19. Quốc kỳ được treo rủ và mọi hoạt động giải trí tạm ngừng trên khắp cả nước.

Theo AFP ngày 26-5 đưa tin, ít nhất 10 người thiệt mạng và 19 người bị thương trong vụ rò rỉ khí CO2 trên một tàu hàng đỗ tại cảng Long Nham, thị trấn Uy Hải, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, vào sáng 25-5 (theo giờ địa phương).

Mặc dù số lượng người nhiễm virus corona mới - hay còn gọi là COVID-19 trên toàn cầu đã vượt qua con số 1 triệu người vào chiều thứ 5 (2/4), tuy nhiên vẫn còn một số nhỏ các quốc gia vẫn chưa có bất kỳ trường hợp dương tính với virus này.

Nghe ⋅ 03:42

Dịch COVID-19 đã giáng một đòn nặng nề vào thị trường không chính thức khổng lồ của Trung Quốc.

'Võ sư' Thái Cực Quyền Ngụy Lôi (Trung Quốc) đang liên tiếp phải đối mặt với các scandal.

Trung Quốc nói các nhà ngoại giao nước ngoài được quyền miễn trừ nhưng virus SARS-CoV-2 gây dịch COVID-19 không miễn trừ cho họ.

goto top