Tags: Trường Đại

 GS.TS Nguyễn Hữu Tú cho biết năm nay trường có khoảng 17.600 thí sinh đăng ký xét tuyển, trong khi chỉ tiêu của trường là 1.120 sinh viên. Như vậy, tỉ lệ 'chọi' trung bình xấp xỉ 1/16.

Vĩ nhân nào cũng đều xuất hiện trong những hoàn cảnh lịch sử cụ thể nhất định. Họ có sự nghiệp, nhân cách, hành vi góp phần làm biến đổi một hay nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội đương thời.

Từ trong sâu thẳm, một sự thôi thúc bảo bà Thảo phải dấn thân mới có khả năng mang đến sự thay đổi. Nữ tỷ phú này gác ước mơ riêng trở thành cô giáo của mình để quyết định bước vào con đường kinh doanh.

'Sở dĩ thí sinh trên liên quan đến gian lận thi cử nhưng vẫn được theo học là vì dù chấm lại nhưng em đó đủ điểm xét tuyển vào trường và nhà trường thực hiện theo đúng quy chế mà Bộ GD&ĐT ban hành',ông Trần Quang Huy - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội cho biết.

Trong thông báo tuyển sinh mới nhất của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, trong năm học 2019-2020, Trường tuyển 1.200 chỉ tiêu đại học chính quy với học bổng lên tới 100 triệu đồng cùng các cơ hội học tập hấp dẫn khác.

Để đáp ứng yêu cầu tăng trưởng xanh và bền vững hiệu quả, Việt Nam cần phải xác định rõ ràng, minh bạch tầm nhìn trong tương lai và chia sẻ thông tin một cách minh bạch, giúp người dân có nhận thức và trách nhiệm tốt hơn trong việc thực hiện các biện pháp để bảo vệ môi trường, phát triển kinh tế - xã hội.

Cây cảnh có tác dụng trang trí nhà cửa, lọc không khí bẩn, nhưng nếu không thận trọng, chúng có thể gây nguy hiểm cho các gia đình có trẻ nhỏ.

Chiều 14/3, Trung tâm Công nghệ thông tin, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có buổi làm việc với Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh.

Con gái của nữ diễn viên Hollywood Lori Loughlin bị chỉ trích dữ dội khi cô bị cáo buộc tham gia vụ gian lận tuyển sinh đại học ở Mỹ.

Những cơn mưa lớn liên tục đã tạo ra sự cố sạt lở đất, lũ lụt, gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng trên địa bàn các tỉnh khu vực miền Trung. Trong đó, vụ sạt lở đất tại Trạm Kiểm lâm Tiểu khu 67, thuộc xã Phong Xuân, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên-Huế ngày 12-10 đã khiến 13 cán bộ, nhân viên của đoàn công tác tìm kiếm cứu nạn quân đội và tỉnh Thừa Thiên-Huế hy sinh.

Chiều nay, 29/10, tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thanh Nghị, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Kiên Giang giữ chức Thứ trưởng Bộ Xây dựng.

Sáng ngày 21/2, Bộ Trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện cùng đoàn công tác đã tham dự Lễ phát động 'Tết trồng cây Xuân Kỷ Hợi 2019' và có buổi làm việc với lãnh đạo Trường Đại học Thể dục, Thể thao Bắc Ninh (Trường Đại học TDTT Bắc Ninh).

Năm 2019, trường Đại học Hoa Sen có tổng chỉ tiêu (dự kiến) là 2.525 chỉ tiêu.

Ứng viên Tổng thống Joe Biden kêu gọi thay đổi chế độ ở Belarus, ủng hộ 'Belarus dân chủ'.

130 học sinh, sinh viên xuất sắc tiêu biểu của thành phố Cảng đã được biểu dương, tôn vinh trong buổi lễ trang trọng diễn ra tại Khu di tích lịch sử cấp quốc gia đặc biệt Danh nhân Văn hóa Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm, ở xã Lý Học, huyện Vĩnh Bảo (thành phố Hải Phòng), tối 24-10.

goto top