Tags: Trường Tiểu học

Theo giải thích của đơn vị cung cấp suất ăn, nắp thùng đựng cơm bị vỡ nên đã khiến giòi rơi vào từ vết nứt của nắp thùng.

Sáng 24/5, Cơ quan công an xã Phước Hiệp (Tuy Phước, Bình Định) tiến hành trao trả 6,5 chỉ vàng do 2 em học sinh trường Tiểu học số 1 Phước Hiệp nhặt được trong sân trường cho người bị mất.

Hai học sinh lớp 3 trong khi đang chơi nhặt được một chiếc túi vải đỏ, bên trong có một số nhẫn vàng.

Ngày 26/11, Phòng GD-ĐT huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với chính quyền địa phương và các đơn vị liên quan của đến hiện trường để kiểm tra, xác định nguyên nhân khiến bức tường rào dài gần 30m thuộc khu B, Trường tiểu học Trần Quốc Toản tại xã Gia Tân 2 bất ngờ đổ sập, đè lên hàng loạt xe đạp của học sinh...

Bi Béo hot rần rần mỗi mùa khai giảng đã có những sự thay đổi nhất định khiến dân tình không khỏi trầm trồ.

Công trình có tổng vốn đầu tư 520 triệu do Tập đoàn TH tài trợ thông qua Quỹ Vì Tầm Vóc Việt.

Nữ hiệu trưởng trường Tiểu học Quán Toan để xảy ra việc cô giáo đánh học sinh liên tiếp vừa nhận hình thức kỷ luật khiển trách.

Được biệt, các vị phụ huynh kia do toàn ngủ quên nhưng lại không muốn con cúp học nên đã 'cẩu' các cháu qua cổng trường cho kịp giờ vào lớp!

Mặc dù cổng trường đã đóng, nhiều phụ huynh vẫn không nghĩ đó là vấn đề gì quá lớn lao để chùn bước vì họ luôn có cách.

Ngày 22-5, 14 thư viện của các trường tiểu học công lập tại Lâm Đồng đã được nhận 51.000 quyển sách phục vụ cho hơn 10.000 học sinh.

Ngày 21/5, tại Trường Tiểu học Quán Toan đã diễn ra buổi họp Hội đồng kỷ luật đối với 2 nữ giáo viên đánh học sinh liên tiếp, một cô bị cho thôi việc, người còn lại bị khiển trách.

Chương trình Sữa học đường TP.HCM đã được thực hiện thí điểm giai đoạn 1 trong năm học 2019-2020 (từ tháng 11/2019 đến tháng 10/2020). Nhận được sự ủng hộ của phụ huynh học sinh và cho thấy hiệu quả trong việc cải thiện dinh dưỡng cho trẻ em. Từ tháng 11/2020, chương trình Sữa học đường TP. HCM sẽ được mở rộng phạm vi ra 24 quận, huyện với khoảng 3.600 trường mầm non và tiểu học thuộc diện được thụ hưởng.

Ảnh chụp từ hiện trường cho thấy, một phụ huynh nằm gục trên vũng máu ngay trước cổng trường sau khi xảy ra ẩu đả.

Nghe ⋅ 01:00

Theo đánh giá của UBND quận Hồng Bàng, việc nữ giáo viên Nguyễn Thị Thu Trang đánh học sinh mang tính chất bạo lực, bạo hành, xâm phạm thân thể và tinh thần trẻ nhỏ.

Cô giáo đánh hàng loạt học sinh trong giờ kiểm tra ở Hải Phòng bị buộc thôi việc. Giáo viên chủ nhiệm lớp có học sinh bị đánh và Ban giám hiệu cũng bị xem xét kiểm điểm.

Chờ từ 5h sáng kiểm tra bếp ăn, phụ huynh bàng hoàng phát hiện nguồn thực phẩm cung cấp vào trường có giá rẻ bất ngờ, rau củ nhàu nát, gia vị đựng trong can nhựa lớn, nhiều sản phẩm không có bao bì, nhãn mác.

goto top