Tags: Tướng Quân

Ukraine đã tiếp nhận lô tên lửa Javelin đầu tiên từ Mỹ vào tháng 6/2020 còn lô hàng thứ hai dự kiến sẽ được chuyển giao tiếp trong giai đoạn 2021 -2022.

Nghe ⋅ 01:49

Tướng quân đội Iran khẳng định, Tehran có vũ khí để 'đánh vào đầu' Washington một khi Mỹ cho phát động chiến tranh.

Nghe ⋅ 02:46

Hôm nay 17-4, CNN đưa tin khoảng 192,8 triệu người dân Indonesia đủ điều kiện bầu cử sẽ đến các phòng phiếu để chọn ra vị trí tổng thống và các ghế nghị sĩ trong quốc hội.

Gia Cát Lượng là một năng thần, cánh tay phải đắc lực của Lưu Bị, ông cả đời hết lòng trung thành với chủ tử, nhưng lại đặc biệt không thích một thủ hạ dưới trướng Lưu hoàng thúc. Trước khi lâm chung còn để lại di ngôn căn dặn phải diệt trừ người này, rốt cuộc là ai mà khiến Gia Cát Lượng phải phòng bị như vậy?

Nghe ⋅ 02:54

Hôm 18/3, một tướng quân đội Venezuela vốn nằm trong danh sách trừng phạt của Mỹ đã lên tiếng cáo buộc chính quyền của Tổng thống Nicolas Maduro 'tham nhũng và vô lý' sau khi bỏ trốn sang Colombia.

Liên quan đến phương án ga ngầm C9 đặt sát Hồ Gươm và Tháp Bút, chuyên gia đưa ra những bài học về xây dựng các đường và ga ngầm tiếp cận di sản tại Nhật Bản và Italy.

Tập truyện này không chỉ mở ra cánh cửa nhận thức về một xứ sở lắm trầm luân, mà còn đem lại kinh nghiệm mỹ cảm về sức lôi cuốn của nghệ thuật ngôn từ

Chương trình văn nghệ do đoàn 'Tình ca Bắc Sơn' tổ chức tại Khu Dưỡng lão nghệ sĩ TP HCM tối 3-11 đã làm ấm lòng các nghệ sĩ đang an dưỡng ở đây. Trong đó, NSƯT Diệu Hiền xúc động với trích đoạn 'Nhụy Kiều tướng quân' do diễn viên trẻ thể hiện.

Hôm 21/1, các tướng quân đội Anh cho hay không quân nước này sẽ rút một nửa số chiến đấu cơ hoạt động ở Syria và Iraq về nước trong tuần này.

CNN dẫn nguồn tin giấu tên cho hay trong chuyến thăm bất ngờ tới Iraq hồi cuối tháng 12/2018, các tướng quân đội Mỹ đã cảnh báo Tổng thống Trump về việc IS chưa hoàn toàn bị tiêu diệt ở Syria trong khi nhà lãnh đạo Mỹ có ý định rút 2.000 quân nhân về nước.

Hôm nay (14/10), trang web tuyên truyền của Triều Tiên DPRK Today cáo buộc cuộc họp gần đây của các tướng quân đội Mỹ - Hàn - Nhật là nhằm làm gia tăng thêm căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên.

Không phải tự nhiên, giày của chàng lính binh nhì bị bẩn. Đằng sau đó là một câu chuyện cảm động đến nghẹn ngào.

Nghe ⋅ 04:18

Theo nghiên cứu, đơn tướng quân có tác dụng tiêu độc, chống dị ứng và kháng khuẩn mạnh. Trong nhân dân thường dùng lá đơn tướng quân dị ứng,

Vụ ám sát tổng thống John F. Kennedy là sự kiện tin tức duy nhất không bị gián đoạn trên truyền hình Mỹ cho tới vụ tấn công khủng bố ngày 11/9/2001.

Bà Sineenat Wongvajirapakdi không chỉ xinh đẹp mà còn vô cùng 'chất'. Chính vì vậy, hình ảnh bà vừa lên cổng thông tin hoàng gia Thái Lan đã khiến fan 'đánh sập'.

goto top