CHUYỆN LẠ

Tưởng bị sát hại, người đàn ông bất ngờ được tìm thấy trong rừng

SAOSTAR   04/08/2020 • 20:34

Cảnh sát Anh mới đây tìm thấy người đàn ông được cho là đã bị sát hại 5 năm trước đang trốn trong một khu rừng.

Ricardas Puisys, 35 tuổi, đến từ Wisbech, hạt Cambridgeshire, miền trung nước Anh, mất tích không dấu vết vào tháng 9/2015 khiến cảnh sát phải tìm kiếm quy mô lớn và mở cuộc điều tra về vụ giết người, trong đó một người đàn ông bị bắt rồi lại được thả ra.

Sau khi Ricardas mất tích, cảnh sát Bedfordshire, Cambridgeshire và Hertfordshire kêu gọi công chúng cung cấp thông tin nhưng cuộc điều tra đi vào ngõ cụt.

Các quan chức cho biết Ricardas đã chuyển đến Wisbech vài năm trước khi mất tích bí ẩn.

Ricardas được mô tả là làm công việc tay chân xung quanh Wisbech. Anh ta không có xe cộ và không có gia đình thân thiết ở Anh.

Ricardas Puisys được cho là đã bị sát hại.

Cảnh sát nhen nhóm hy vọng tìm thấy Ricardas sau khi tài khoản Facebook của anh ta xuất hiện một số bức ảnh selfie hồi tháng 11/2019.

Chánh thanh tra thám tử Adam Gallop cho biết việc phát hiện ra một tài khoản Facebook dưới tên của anh ta là một 'bước ngoặt phi thường' trong vụ án.

TIN TÀI TRỢ

Tài khoản đã sử dụng tên của Ricardas và có 69 người bạn, bao gồm các thành viên trong gia đình anh ta nhưng các sĩ quan không thể xác minh liệu anh ta còn sống hay không.

Cảnh sát đã nỗ lực liên hệ với người đàn ông này nhưng không thành công.

Chánh thanh tra thám tử Rob Hall xác nhận rằng Ricardas mới đây được tìm thấy đang lẩn trốn trong rừng.

'Trong gần năm 5, vụ mất tích của Ricardas là một bí ẩn hoàn toàn cho đến khi chúng tôi nhận được thông tin vào cuối tháng 6, điều đó dẫn chúng tôi tìm thấy anh ta', thám tử Hall cho hay.

Ricardas được tìm thấy sống cảnh thiếu thốn trong một khu rừng và anh ta đã cố tình lẩn trốn. Người này đã không trò chuyện với ai trong một thời gian.

'Chúng tôi quyết định không thông báo công khai về việc đã tìm thấy Ricardas còn sống cho đến bây giờ để bảo vệ anh ta và áp dụng các biện pháp bảo vệ an toàn. Anh ấy an toàn và chúng tôi đang làm việc rất chặt chẽ với anh ấy để đảm bảo anh ấy vẫn an toàn, nhưng cũng để đảm bảo anh ta nhận được sự hỗ trợ cần thiết sau khi đã trải qua những hoàn cảnh cực kỳ khó khăn trong hơn 5 năm', thám tử nói.

Theo Thiên Ân/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-gioi/tuong-bi-sat-hai-nguoi-dan-ong-bat-ngo-duoc-tim-thay-trong-rung-20200804162542271.html

Thích

Tags: đàn ông | sát hại | cảnh sát | thám tử | Chúng tôi | mất tích | tài khoản | an toàn | thông tin | khu rừng

MỚI NHẤT

goto top