Tags: UBND quận 1

Người thân của một bệnh nhân từng được ông Đoàn Ngọc Hải chở về Gia Lai bày tỏ trên báo Đất Việt, dù họ nằng nặc muốn được trả tiền đổ xăng, ăn uống dọc đường, nhưng ông Hải không cho.

Nghe ⋅ 02:28

Đến hẹn lại lên, Trung tâm TDTT Quận 1 (TP.HCM) lại tổ chức những trận đá bóng để gây quỹ thiện nguyện giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn khi mùa xuân về...

48 bãi xe trên địa bàn quận 1 do các phòng ban của UBND quận 1 đứng tên đã bị ông Đoàn Ngọc Hải cho đình chỉ hoạt động.

Theo kế hoạch, căn thứ 3 sẽ được ông Đoàn Ngọc Hải xây ở miền Bắc. Ông Hải nói tất cả nhà này vĩnh viễn dành cho người nghèo, ông sẽ làm di chúc để con cháu thực hiện ý nguyện đó.

Nghe ⋅ 04:19

'Tôi luôn mong mỏi những người có điều kiện khá giả cũng hãy làm như tôi, vì bạn sẽ được nhận lại liều thuốc bổ vô giá', ông Đoàn Ngọc Hải từng chia sẻ trên báo Giao thông quanh chuyện làm từ thiện của mình.

'Tôi nhất quán việc không xin tiền, không nhận tiền, vì tôi sợ quản lý và sử dụng không tốt sẽ mang tiếng', báo Thanh niên dẫn lời ông Hải.

Theo báo Thanh niên, trong sáng nay, ông Đoàn Ngọc Hải đã trao xe và áo đấu cho đại diện của doanh nhân ở Hải Dương.

Nghe ⋅ 01:28

Ông Hải chia sẻ, ông muốn bán xe cổ và 4 chiếc áo thi đấu với giá 4 tỉ để mua đất, xây thêm 1 ngôi nhà ở TP.Huế cho bệnh nhân và thân nhân họ ở khi cần.

Nghe ⋅ 03:24

goto top