Tags: Vị Thanh

Ông H.H.T. đi ghe từ Campuchia sang Hồng Ngự (tỉnh Đồng Tháp), không qua trạm kiểm soát, không khai báo y tế; đi taxi rồi xe khách lên Bến xe Miền Tây (TP HCM); sau đó đón xe 16 chỗ về Bến xe Vị Thanh (tỉnh Hậu Giang)...

Nghe ⋅ 02:53

Ngày 16/3, giai đoạn 1 của dự án khu dân cư thương mại Vị Thanh đã được Tổng công ty cổ phần đầu tư phát triển xây dựng khởi công xây dựng tại phường 4, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

Thời tiết nóng nực, oi bức ngày hè khiến cho nhiều người có cảm giác mệt mỏi, chán ăn, và tất nhiên canh sẽ là món không thể thiếu để đảm bảo cho bữa cơm được ngon miệng và đưa cơm hơn hết.

Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang cho hay sáng ngày 3/3, 34 học sinh trong lớp của bạn T.T.K. đã đi học bình thường.

Sau thành công của 'vua bánh mì' Kao Siêu Lực với món bánh mì thanh long đang gây sốt tại TP.HCM, thị trường lại xuất hiện một sản phẩm mới với tên gọi bánh mochi kem vị thanh long.

Đối tượng xin đểu tiền của người phụ nữ hơn 50 tuổi, sau đó tát nạn nhân nằm sóng xoài dưới nền gạch và hiếp dâm.

Sau 7 giờ nhận được tin báo, lực lượng công an truy bắt được đối tượng.

Cuối năm là lúc lượng tiền nhàn rỗi trong dân dồi dào nhất, do đó nhu cầu đầu tư sinh lời cũng tăng cao với đa dạng các loại hình.

Trên các cánh đồng lấp xấp nước lũ ở Hậu Giang, các nghề đánh bắt cá mùa lũ như đẩy côn, giăng lưới diễn ra mang đậm nét đặc trưng nơi đây.

Vào mùa hè nóng nực, bạn muốn tìm một quán café có không gian xanh mát. hãy thử trải nghiệm tại Ohi Tree & Coffee, 71A Nguyễn Du.

Hàng bánh trôi, bánh chay ở Hà Nội có rất nhiều nhưng muốn mua được món ngon, ăn vừa miệng, họ thường sẵn sàng đợ chờ cả tiếng đồng hồ ở những quán sau!

Basashi - thịt ngựa sống thuộc top những món ăn kinh dị nhất thế giới, nhưng đây lại là đặc sản truyền thống rất phổ biến ở Nhật Bản, đặc biệt là ở tỉnh Kumamoto.

Ông Phương khiêm tốn nhận lỗi sau khi bị tập thể phát hiện quan hệ bất chính với phụ nữ có chồng.

Bên hành lang Quốc hội sáng 28-5, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà cho biết đã giao cho Vụ Tổ chức cán bộ và đơn vị thanh tra xác minh, kiểm tra vụ 2 cán bộ bị tố nhận 12 tỷ đồng 'chạy' dự án.

goto top