PHÁP LUẬT

Video: Con trai khuyên bà Lê Hoàng Diệp Thảo ly hôn ông Đặng Lê Nguyên Vũ

ĐỜI SỐNG & PHÁP LUẬT   21/02/2019 • 16:44

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo cho biết, con trai đầu của ông Vũ và bà đã gọi điện về và bày tỏ mong muốn bố mẹ sớm chấm dứt vụ việc. Vì vậy, bà Thảo đã thay đổi quyết định, không rút đơn xin ly hôn ông Vũ.

TIN TÀI TRỢ

Chiều 21/2, TAND TP.HCM tiếp tục phiên tòa xét xử vụ án ly hôn của bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Mở đầu phiên xét xử, bà Thảo trình bày, trong buổi nghỉ trưa, con trai đầu của ông Vũ và bà từ nước ngoài đã liên lạc về và bày tỏ mong muốn bố mẹ sớm chấm dứt vụ việc. Con trai đề nghị bà Thảo tiếp tục ly hôn với ông Vũ vì 5 năm qua mẹ đã chịu khổ nhiều rồi. Vì vậy, bà Thảo thay đổi quyết định, không rút đơn xin ly hôn ông Vũ như buổi sang đã quyết định.

Về phương án cấp dưỡng nuôi con 10 tỷ đồng/con/năm như ông Vũ đưa ra, tại phiên tòa hôm nay, bà Thảo đồng ý với phương án này và đề nghị được cấp dưỡng theo năm.

Về tài sản, bà Thảo không đồng ý chia tài sản giữa bà với ông Vũ theo tỷ lệ 70/30, bởi như thế là thiệt thòi cho bà và các con mà bà sẽ nuôi dưỡng.

Theo Hoàng Yên (Th)/Đời sống & Pháp luật Link Gốc:           Copy Link
http://www.doisongphapluat.com/phap-luat/an-ninh-hinh-su/video-con-trai-khuyen-ba-le-hoang-diep-thao-ly-hon-ong-dang-le-nguyen-vu-a263777.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top