Tags: Việt Nam 2020

Tối 28/11 tại Hà Nội, Top 10 HHVN 2020 Doãn Hải My bất ngờ diễn vedette trong show thời trang L'amant mang tên The Promise - Wedding Show. Tại buổi diễn, cầu thủ Đoàn Văn Hậu cũng có mặt để ủng hộ 'bạn gái tin đồn'.

Vừa qua, top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 gồm Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh, Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo cùng Người đẹp nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã có chuyến từ thiện đầu tiên sau đăng quang tại Khoa Ung Bướu tại Bệnh Viện Quân Y 175.

Lý Nhã Kỳ không mặc áo ngực khi thể hiện bộ sưu tập cut-out của nhà thiết kế Long Ng.

Năm 2020 với định hướng 'Thay đổi để dẫn đầu', Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tiếp tục duy trì vị thế là ngân hàng có hoạt động bán lẻ lớn nhất Việt Nam và vinh dự nhận được 2 giải thưởng 'Ngân hàng Bán lẻ Tiêu biểu 2020' và 'Ngân hàng Chuyển đổi số Tiêu biểu 2020'.

'Tôi nghĩ đó là do sơ suất thôi và nếu như tôi có bản lĩnh hơn, tự tin hơn thì tôi đã có thể giải quyết tốt hơn', Phạm Thị Phương Quỳnh chia sẻ.

Với các giải pháp đồng hành cùng khách DNNVV cùng kết quả kinh doanh ấn tượng trong nhiều năm qua, BIDV được Tạp chí The Asian Banking & Finance (Singapore) vinh danh là 'Ngân hàng SME tốt nhất Việt Nam 2020' và 'Giải pháp sản phẩm dịch vụ khách hàng doanh nghiệp sáng tạo tốt nhất Việt Nam 2020'. Đây là năm thứ 3 liên tiếp BIDV nhận các giải thưởng này.

Fan của nhóm BlackPink chỉ trích Đỗ Thị Hà và yêu cầu cô nàng phải follow cả nhân tố Jisoo của nhóm.

Việc người đàn ông này được ở bên, chứng kiến 2 lần xúc động và hạnh phúc đến bật khóc của Tiểu Vy khiến không ít người ghen tỵ.

Năm 2020, trong bối cảnh đại dịch COVID-19 nổ ra bất ngờ và diễn biến phức tạp, tàn phá nền kinh tế thế giới và tác động mạnh mẽ đến đời sống và hoạt động kinh tế của Việt Nam, Chính phủ đang chịu nhiều áp lực, đặc biệt là áp lực về vấn đề thu, chi ngân sách trong khi vẫn phải đảm bảo mục tiêu kiểm soát lạm phát và an toàn nợ công.

Cả Masan, Novaland… đều coi M&A là phương thức hữu hiệu để thực hiện chiến lược tái cấu trúc.

Vừa mới đoạt danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020, Á hậu Phương Anh gây chú ý trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Chỉ còn ít ngày nữa, Khánh Ngân sẽ kết thúc nhiệm kỳ 3 năm của Hoa khôi Du lịch Việt Nam. 1 trong số 32 cô gái sẽ là chủ nhân mới của chiếc vương miện cao quý.

Vừa mới đăng quang 2 ngày, Á hậu Việt Nam Phương Anh đã gây chú ý trên đấu trường nhan sắc quốc tế. Hình ảnh mỹ nhân 22 tuổi còn được xếp đầu trong BXH của diễn đàn sắc đẹp quốc tế.

'Tôi mong muốn các thí sinh không được giải cao cũng được một lần bước ra chính giữa sân khấu, được gọi tên, được ghi nhận...', đạo diễn Hoàng Nhật Nam nói.

2020 là một năm với nhiều bài kiểm tra khó chưa từng có đối với các nhà lãnh đạo. Làm thế nào để dẫn dắt tổ chức thoát hiểm và bứt phá? Chân dung người 'thủ lĩnh' trong thời kỳ mới sẽ như thế nào?

'Tôi đã dọn dẹp trang Facebook cá nhân của mình rồi. Tuy nhiên, việc khóa Facebook tôi thấy chưa cần thiết' - hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ.

goto top