Tags: Việt Nam

Vừa qua, Đại sứ quán Việt Nam tại Venezuela đã tổ chức Hội thảo chủ đề 'Xúc tiến thương mại, đầu tư, quảng bá văn hóa- du lịch Việt Nam-Venezuela'.

Bức tranh Khỏa thân của danh họa Lê Phổ được mua với giá 1,4 triệu USD (hơn 32,6 tỉ đồng) tại buổi đấu giá ngày 26-5 tại Nhà đấu giá Christie's Hong Kong.

Tại Việt Nam, tỷ lệ nhiễm H.p trong gia đình cao hơn tỷ lệ nhiễm chung. Đặc biệt, tỷ lệ trẻ em dưới 8 tuổi nhiễm H.p trong gia đình có người mang vi khuẩn H.p cao gấp bốn lần so với các nước phát triển, lên tới 96,2%.

Hơn 2 năm kể từ ngày thành lập học viện CV9, Lê Công Vinh đã chăm chút cho nhiều tài năng 'nhí', trong đó có cả các em người nước ngoài theo học

So với thời điểm cách đây 1 tháng, giá gạo xuất khẩu đang có xu hướng giảm. Nguyên nhân chính là do Philippines hiện đã tạm ngừng nhập khẩu gạo.

Theo báo cáo mới đây của Rabobank, đến hết năm 2017, Việt Nam đã lọt vào Top 3 nước xuất khẩu thủy sản lớn nhất thế giới.

Bài viết của cô gái có tên N.T.H.V đã nhanh chóng nhận được gần 500 lượt chia sẻ chỉ sau vài giờ. Cô đã liệt kê ra những lý do không nên đi Bali trong bài viết của mình.

Đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân, doanh nghiệp, Vietjet chính thức khôi phục đường bay khứ hồi kết nối Việt Nam và Hàn Quốc.

Ngày 26/9/2020, các cơ quan chức năng Việt Nam, các cơ quan đại diện Việt Nam tại Liên bang Nga và hãng Hàng không Bamboo Airways đã phối hợp với các cơ quan chức năng Nga đưa hơn 270 công dân Việt Nam về nước.

Vì nhiều lý do khác nhau, HLV Park Hang Seo không thể triệu tập đầy đủ nhiều 'trò ruột' đã cùng ông chinh chiến ở các giải đấu trong hơn 1 năm qua.

Nghe ⋅ 02:47

Bên cạnh ý nghĩa là một sự kiện thể thao, Giải Đua xe Ô tô Địa hình Việt Nam - PVOIL VOC 2020 còn đem tới những trải nghiệm thực tế giúp tài xế nâng cao kỹ năng, lái xe an toàn.

Muangthong United đã suýt nữa mất đi chiến thắng vì sai sót của Đặng Văn Lâm.

Chỉ vì hâm mộ phim Hàn, thích cảnh đẹp trong phim và mến mộ các chàng diễn viên đẹp trai, tâm lý, các cô gái quyết tâm lấy chồng Hàn. Nhưng sang đến nơi, họ vỡ mộng.

Tổng Giám đốc Honda Việt Nam cho biết hãng xe Nhật sẽ cho ra mắt 18 mẫu xe máy mới trong năm tài chính 2020 với mục tiêu giữ vững doanh số và thị phần xe máy.

Sau trận SLNA vs HAGL, nhóm tuyển thủ Xuân Trường, Hồng Duy, Văn Toàn… đã đến thăm con gái của Phan Văn Đức.

goto top