KINH DOANH

Việt Nam: Địa điểm lý tưởng trình diễn công nghệ in ấn mới của Đông Nam Á

THẾ GIỚI VÀ VN   05/05/2019 • 12:32

Triển lãm quốc tế công nghệ in lụa và in kỹ thuật số Việt Nam lần thứ 2 (ASGA 2019) diễn ra từ ngày 9-11/5 tại TP. Hồ Chí Minh sẽ là nền tảng hữu ích giúp doanh nghiệp Việt và các nước hợp tác và tiếp cận những công nghệ mới nhất trong ngành in.

Triển lãm quốc tế công nghệ in lụa và in kỹ thuật số Việt Nam lần thứ 2 được tổ chức bởi Hiệp hội In lụa và đồ họa châu Á - Thái Bình Dương (ASGA), Hội Xúc tiến thương mại quốc tế Quảng Đông (CCPIT Guangdong) Trung Quốc, Hiệp hội In lụa & hình ảnh đồ hoạ Trung Quốc (CSGIA), Tập đoàn Triển lãm Yuezhan và Công ty Vinexad (Bộ Công Thương).

ASGA 2019 có quy mô 8.000 m2 sẽ ra mắt các công nghệ, máy móc thiết bị mới nhất trong ngành in lụa và in kỹ thuật số của năm 2019, với 8 chủ đề nổi bật: in lụa, in kỹ thuật số, in dệt may, in da giày, in điện tử, in gốm sứ, in bao bì, in biển hiệu. Qua đó, kỳ vọng sẽ thu hút sự quan tâm đặc biệt của khoảng 10.000 lượt khách đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ như: Malaysia, Lào, Campuchia, Thái Lan, Sri Lanka, Philippines, Hong Kong (Trung Quốc), Trung Quốc và Việt Nam.

Doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp cận với những công nghệ mới nhất trong ngành in. (Nguồn: Vinexad)

Một số thương hiệu nổi tiếng góp mặt tại triển lãm như: Regak, Double Bond, Nazdar, M&R, KED, Osung, Dudley, Medelin, Golden Century, Sonik, Winson, Hotmelt, Ipuv, Worime Vina, Stellar, Murakami, Sushil, Schlott, Bor, Ai Saiya, Deliou…Theo thống kê, hiện đã có hơn 500 đoàn thương nhân đăng ký tham dự các hoạt động giao thương và hội thảo tại ASGA 2019.

Kinh tế Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển nhanh chóng, trong đó ngành triển lãm với các triển lãm chuyên ngành sâu ra đời đã đáp ứng yêu cầu đổi mới và phát triển của thị trường. Chính vì thế các doanh nghiệp cũng liên tục tăng cường nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, công nghệ mới, vật liệu mới, thiết kế mới với mục tiêu cuối cùng là làm hài lòng những vị khách khó tính nhất, để thông qua mỗi kỳ triển lãm giá trị đổi mới ngày càng được phát huy.

Vì vậy, ASGA 2019 được kỳ vọng đưa Việt Nam trở thành địa điểm lý tưởng trình diễn công nghệ in ấn mới của Đông Nam Á. Đồng thời là nơi để các đối tác trong và ngoài nước cập nhật công nghệ mới nhất của nhiều thương hiệu tên tuổi đến từ các quốc gia phát triển.

Theo Diệp Nguyễn/Thế giới và VN Link Gốc:           Copy Link
https://baoquocte.vn/viet-nam-dia-diem-ly-tuong-trinh-dien-cong-nghe-in-an-moi-cua-dong-nam-a-93561.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top