CƯỜI

Viết lưu bút lên áo xưa rồi, học sinh muốn nhớ nhau lâu dài thì phải áp dụng cách này: Vừa không phai màu lại 100% 'ám ảnh'

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   04/08/2020 • 13:09

Thay vì những dòng mực xanh, đám 'nhất quỷ nhì ma' đã nâng cấp 'áo lưu bút' lên một tấm cao mới.

Đối với học sinh lớp 12, buổi học cuối cùng luôn là khoảnh khắc vô cùng thiêng liêng, xúc động. Các cô cậu học trò thường ngày có thể chí chóe, cãi cọ đấy nhưng đến khi sắp chia xa thì ai nấy đều không kìm được giọt nước mắt.

Có em dặn dò bạn cố gắng thi tốt, có em lại viết thư tay, chúc bạn mình mọi điều tốt đẹp trong cuộc sống sau này. Bên cạnh đó, một hoạt động mà nhiều học trò đều thích, đó là viết lưu bút lên những chiếc áo đồng phục. Chiếc áo này sẽ được giữ lại như một minh chứng đẹp của tình bạn.

Tuy nhiên, cách viết lưu bút này gần đây có vẻ đã lỗi thời. Thay vì những dòng mực xanh, đám 'nhất quỷ nhì ma' đã nâng cấp 'áo lưu bút' lên một tầm cao mới. Chẳng cần ký tên thì học sinh vẫn dễ dàng nhận ra và nhớ ngay mặt nhau nhờ cách thức đặc biệt này.

Chiếc áo lưu bút đặc biệt của nam sinh.

Chiếc áo lưu bút đặc biệt của nam sinh.

Mới đây, một cậu học trò đã đăng tải 'chiếc áo lưu bút''1-0-2' của mình lên mạng xã hội và nhận về gần 10 nghìn lượt like. Thay vì ký tên thông thường, các thành viên trong lớp đã quyết định dán ảnh của mình lên chiếc áo theo hình trái tim.

Ý tưởng độc đáo này khiến ai cũng phải phì cười. Một hai năm sau, nét mực trên áo có thể phai màu nhưng những tấm ảnh thì vẫn lưu giữ được một thời gian dài, nếu như bảo quản cẩn thận. Quả là một cách lưu giữ kỷ niệm đầy sáng tạo và hữu ích đấy chứ.

Theo Thanh Hương/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/viet-luu-but-len-ao-xua-roi-hoc-sinh-muon-nho-nhau-lau-dai-thi-phai-ap-dung-cach-nay-vua-khong-phai-mau-lai-100-am-anh-214490

Thích

Tags: Hình ảnh hài hước | Hình ảnh gây bão mạng xã hội | Chiếc áo lưu bút | Hình ảnh hài hước về học sinh

MỚI NHẤT

goto top