Tags: Viettel

Viettel bất ngờ hưởng lợi lớn khi được gặp Hà Tĩnh ở SVĐ Hàng Đẫy. Nhưng cuộc chiến này vẫn được dự báo sẽ không dễ dàng cho thầy trò HLV Trương Việt Hoàng.

Nghe ⋅ 04:19

Sau khi công bố Lịch sử là môn thi thứ 4 trong Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2019 -2020, hiểu được nỗi lo lắng của học sinh và phụ huynh học sinh, ngay đầu tháng 5, Sở GD-ĐT Hà Nội đã đưa ra hình thức ôn tập, kiểm tra thử khá mới mẻ và miễn phí cho học sinh trên trang mạng xã hội trực tuyến ViettelStudy.

Huấn luyện viên Lee Heung-sil của Viettel cho biết ông chịu hoàn toàn trách nhiệm sau thất bại 0-3 trước Hoàng Anh Gia Lai tại vòng 9 V-League.

Do tình hình bão lũ ở miền Trung, Viettel bất ngờ có thêm một trận 'sân nhà' trong giai đoạn căng thẳng của V.League 2020.

Chiều 20/10/2020, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel và Tập đoàn VinGroup đã ký thỏa thuận hợp tác phát triển hệ thống trạm gốc di động 5G.

Quyền Chủ tịch Viettel Lê Đăng Dũng cho biết, với sự kiện thực hiện cuộc gọi 5G đầu tiên tại Việt Nam của Viettel đã khẳng định khả năng làm chủ và triển khai những công nghệ mới nhất và ghi tên Việt Nam vào danh sách những quốc gia thử nghiệm thành công 5G sớm trên thế giới.

Việt Nam trở thành một trong những quốc gia thử nghiệm thành công mạng 5G sớm nhất thế giới. Công nghệ triển khai theo sát lộ trình chuẩn hóa công nghệ của 3GPP. Tốc độ kết nối thực tế từ 1,5 - 1,7 Gbps, vượt xa giới hạn của mạng 4G

Ngày 20/10, tại Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel), cán bộ, nhân viên Viettel đã chung tay quyên góp tiền lương để hỗ trợ đồng bào miền Trung. Số tiền quyên góp trong ngày hôm nay lên đến 10 tỷ đồng.

Trợ lý HLV Lee Young-jin đã có cuộc gặp mặt thú vị với Quế Ngọc Hải và Nguyễn Tiến Linh sau trận Viettel FC thắng Bình Dương 1-0 trong khuôn khổ vòng 3 giai đoạn 2 V.League 2020.

Trọng Đại, chàng tiền vệ từng là cực phẩm của bóng đá Việt Nam đang trở lại mạnh mẽ để tìm lại chính mình.

Từ nay, ai cũng được nghe nhạc, xem phim, lướt tin tức, Video Call… miễn phí 3G/4G Viettel tốc độ cao nhất trên ứng dụng Mocha!

Sau trận hòa Sài Gòn FC 0-0 tối qua, HLV Chung Hae-soung bất ngờ nói ra những điều nhạy cảm về chuyện ngoại binh ở TP.HCM FC.

Huấn luyện viên Trương Việt Hoàng nhận xét dàn cầu thủ Viettel hiện tại tốt hơn thế hệ Thể Công vô địch năm 1998 sau trận thắng Bình Dương tối 19/10 để ngày một gần chức vô địch V-League 2020.

Nghe ⋅ 01:45

Quế Ngọc Hải đã có ngày trở lại V.League 2019 đầy cảm xúc khi cùng Viettel đối đầu đội bóng cũ SLNA ở vòng 8 diễn ra chiều 5/5.

Sau khi triển khai xong 10.000 trạm phát sóng trên cả nước, mạng 4G của Viettel sẽ có thêm 25 - 50% dung lượng, giúp khách hàng truy cập nhanh hơn từ 1,3 - 1,5 lần.

Trọng Hoàng có lẽ là cầu thủ thi đấu nhiệt huyết nhất trong trận Viettel FC tiếp Bình Dương tối 19/10.

goto top