THỂ THAO

Viettel bất ngờ hưởng lợi lớn, thêm ưu thế trong cuộc đua vô địch V.League 2020

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   21/10/2020 • 15:43

Do tình hình bão lũ ở miền Trung, Viettel bất ngờ có thêm một trận 'sân nhà' trong giai đoạn căng thẳng của V.League 2020.

Vòng 4 lượt về V.League 2020, theo dự kiến Viettel sẽ phải làm khách trên sân Hà Tĩnh. Tuy nhiên, SVĐ Hà Tĩnh hiện đang bị ngập lụt, không đảm bảo yêu cầu để tổ chức thi đấu nên các bên liên quan đã thống nhất sẽ đá tại Hàng Đẫy.

Đây là ưu thế rất lớn cho Viettel. Bởi lẽ ở vòng 4, Hà Nội FC vốn đã được đá sân nhà, lại ra sân trước Viettel một ngày. Theo kế hoạch cũ, trước khi đụng độ Viettel ở vòng 5, Hà Nội FC vừa không phải di chuyển nhiều lại có hơn một ngày nghỉ (5 ngày so với 4 ngày).

Giờ đây, ưu thế của Hà Nội FC trước khi đụng độ Viettel không nhiều như trước. Hai đội về cơ bản sẽ có sự chuẩn bị tương đối đồng nhất trước trận derby được dự đoán sẽ quyết định chức vô địch V.League 2020.

Mới đây, khi dự đoán về chức vô địch V.League, HLV Lê Thụy Hải vẫn đánh giá rất cao Hà Nội FC, dù nhà ĐKVĐ đang kém Viettel 2 điểm. Thậm chí ông Lê Thụy Hải còn cho rằng, Viettel sẽ phải chờ Hà Nội FC sa sút mới mong vô địch quốc gia.

Dù vậy, V.League 2020 chỉ còn 4 vòng đấu nữa, giá trị của 2 điểm chênh lệch là không hề nhỏ. Nếu chơi tốt và may mắn, Viettel có thể lần đầu lên đỉnh vinh quang.

Theo Đoàn Dự (Ảnh: Tú Anh)/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/viettel-bat-ngo-huong-loi-lon-them-uu-the-trong-cuoc-dua-vo-dich-vleague-2020-162202110145821405.htm

Thích

Tags: Viettel | V.League | Hà Tĩnh | Việt Nam

MỚI NHẤT

goto top