Tags: Vladimir Putin

Nhiều đối tượng đã bị Nga bắt giữ với tội danh cung cấp bí mật quân sự cho đối thủ của Moscow.

Tạp chí Mỹ Popular Mechanics đánh giá cao tàu ngầm 'Belgorod' vừa được Nga hạ thủy hôm 23/4 vừa qua.

Nghe ⋅ 01:28

Hai ông Vladimir Putin và Kim Jong-un vừa ngồi lại với nhau họp thượng đỉnh lần đầu tiên, bày tỏ hy vọng sự kiện này sẽ làm sống lại tiến trình hòa bình trên Bán đảo Triều Tiên .

Trong các đề xuất sửa đổi Hiến pháp Liên bang Nga, có những thay đổi cho phép Tổng thống Putin tái lập thêm hai nhiệm kỳ và duy trì quyền lực cho đến năm 2036.

Ngày 29/6, Trung tâm Nghiên cứu dư luận xã hội toàn Nga (VTsIOM) công bố kết quả thăm dò ý kiến cho thấy đại đa số người dân nước này ủng hộ các đề xuất cải cách hiến pháp.

Dự kiến ông Kim Jong-un sẽ đến Moscow vào tối 24/4 và ở đây đến ngày 26/4. Tháp tùng Chủ tịch Kim có các quan chức hàng đầu như Kim Phyong-Hae, O Su-yong, Ri Yong-ho, Ri Yong-gil và Choe Son-hui.

Hôm nay (24/4), chiếc tàu bọc thép chở Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đã tới nhà ga thành phố Vladivostok của Nga để chuẩn bị tiến hành họp thượng đỉnh với Tổng thống Vladimir Putin.

Bất cứ ai muốn tiếp xúc với Tổng thống Nga Vladimir Putin đều phải bước qua căn phòng khử trùng đặc biệt.

Việc đưa tên lửa Kinzhal vào biên chế cho trung đoàn không quân ở Kansk sẽ giúp Nga bao quát được toàn bộ các mối đe dọa tiềm ẩn đến từ mọi hướng chiến lược trên toàn lãnh thổ.

Theo quy định luật pháp, đến hạn chót 1/4, các quan chức chính phủ cấp cao Nga, trong đó có Tổng thống Vladimir Putin, phải nộp báo cáo thu nhập của bản thân cũng như của vợ (chồng) hàng năm.

Cử tri Ukraine trong ngày 31/3 đã đi bỏ phiếu người đứng đầu đất nước từ 39 ứng viên, song có một cái tên luôn nhận được sự chú ý đặc biệt từ dư luận mặc dù không có trong danh sách ứng cử viên - đó là Vladimir Putin.

Một trong những lý do giải thích cho việc Nga muốn thiết lập thêm căn cứ và mở rộng cơ sở hải quân Tartus ở Syria là tham vọng khuếch trương sức mạnh quân sự ra toàn Trung Đông.

Phương thức truyền thông phương Tây đăng tin giả về tín nhiệm của Tổng thống Putin là cách của các cơ quan tình báo.

Thiết bị không người lái Poseidon có thể sẽ được Nga đưa vào vận hành sớm hơn những gì người Mỹ dự báo.

Thư ký báo chí của Tổng thống Nga Dmitry Peskov tuyên bố, Điện Kremlin không thảo luận khả năng hợp nhất Nga và Belarus để duy trì quyền lực cho Tổng thống Vladimir Putin.

Một chuyên gia thuộc Trung tâm nghiên cứu kinh tế Nga nhận định rằng thủ đô Moskva và tỉnh Moskva đã qua đỉnh dịch COVID-19, sớm hơn so với các địa phương khác khoảng 1-2 tuần.

goto top