GIẢI TRÍ

Võ Hoàng Yến đi quay show bị thành viên ê-kíp chú thích ảnh thiếu tôn trọng: 'Bà gì quên tên rồi!'

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   25/09/2020 • 20:56

Chỉ trong phút chốc, Võ Hoàng Yến bỗng bị quên tên khi tham gia Nhà Thiết Kế Tài Năng Nhí.

Võ Hoàng Yến là một trong những siêu mẫu lừng lẫy của làng giải trí Việt Nam. Sau khoảng thời gian im ắng, tên tuổi của Á hậu Hoàn vũ Việt Nam đã trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết tầm 3 năm đổ lại đây.

Người đẹp liên tục được mời tham gia nhiều gameshow hay chương trình truyền hình thực tế như Vietnam's Next Top Model, The Face Vietnam, Người Bí Ẩn, Giọng Ải Giọng Ai... Một trong những chương trình có sự xuất hiện của nữ siêu mẫu mới đây là Nhà Thiết Kế Tài Năng Nhí. Tuy nhiên, mới đây, quản lý của Võ Hoàng Yến đã thể hiện sự bức xúc khi phía chương trình gửi hình nhưng lại đặt tên folder (tập tin) là 'Bà gì quên tên rồi'.

Chỉ trong phút chốc, Võ Hoàng Yến bỗng trở nên 'vô danh' nên quản lý của người đẹp không thể không phẫn nộ: 'Nếu không biết bà này tên gì thì nghỉ đi là vừa, đừng có sản xuất làm gì nữa hết. Không nghĩ là bỏ cả một đống tiền mời xong, rồi để cái folder ảnh như vậy. Cả cái chương trình từ khâu tổ chức đã chả ra cái thể thống gì rồi! Chị Võ Hoàng Yến tên họ đầy đủ nè, nếu không biết thì mở miệng ra mà hỏi nhé!'.

Chương trình gửi hình cho Võ Hoàng Yến nhưng lại đề tên folder gây phẫn nộ.

Ở dưới phần bình luận, đại diện phía Nhà Thiết Kế Tài Năng Nhí cũng nhanh chóng phản hồi về sai sót này: 'Em xin lỗi vì không kiểm tra kỹ. Bạn này là photo (nhiếp ảnh gia) bên ngoài được bên em mời chụp, không phải nhân sự bên em. Em vừa gọi cho bạn ấy xóa link và liên lạc xin lỗi anh, vì các bạn làm theo tập haiz'.

Theo HẢI LAN/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vo-hoang-yen-di-quay-show-bi-thanh-vien-e-kip-chu-thich-anh-thieu-ton-trong-ba-gi-quen-ten-roi-162202509150603332.htm

Thích

Tags: Võ Hoàng Yến | Nhà Thiết Kế Tài Năng Nhí

MỚI NHẤT

goto top