Tags: Vợ cao tay xử lý chồng ngoại tình

'Cho đến giờ tôi vẫn nhớ rõ vẻ mặt của anh ta lúc đó, buồn cười kinh khủng', người phụ nữ chia sẻ.

'Xuất viện về nhà em viết đơn ly hôn ngay lập tức. Chồng em van nài giải thích các kiểu nhưng em bỏ ngoài tai...', người vợ kể.

Nghe ⋅ 04:34

Sau khi kể lể không ngớt về cuộc sống mới sau tái hôn, lúc ra về đi ngang qua Cúc, Khánh ghé tai thì thầm một câu khiến Cúc sững người: 'Bỏ được cô đúng là đời tôi lên tiên'.

Lam gửi con về bà ngoại vài ngày, cô linh cảm có điều chẳng lành xảy ra. Đúng như những gì Nam cảnh báo, 2 ngày sau Hồng lại đến.

Mãi sau này, Tuấn mới đủ dũng khí để nói với vợ rằng, màn đánh ghen của chị năm xưa khiến anh tâm phục khẩu phục!

'Ngồi đối diện, cô ta cười nhạt chọc tức hỏi em bất lực với chồng hay sao mà phải tìm ả? Rồi em không giữ được chồng thì để ả giữ cho....', người vợ kể.

Nghe ⋅ 04:59

Tôi cảm ơn chị ấy rồi thất thểu ra về, trong lòng đã nghĩ đến chuyện ly hôn. Ai ngờ tới tối chồng tôi mới ló mặt về nhà với vẻ vui tươi hớn hở. Vừa nhìn thấy tôi đã ôm chầm lấy khiến tôi uất ức và căm hận vô cùng.

Nghe ⋅ 03:10

'Ức cái chồng em thừa nhận chuyện ngoại tình nhưng anh không nhận lỗi mà đưa ra lý lẽ ngang ngược không chấp nhận nổi...', người vợ kể.

'Hôm đó, đang ngồi trên văn phòng thì bồ của chồng gọi điện hẹn em đi uống nước. Thấy cô ả có vẻ hiếu thắng, em cũng tò mò ra gặp xem thế nào...', người vợ kể.

Hỏi chồng về chuyện ngoại tình, thấy anh thản nhiên thừa nhận khiến Lan cười nhạt rồi lặng lẽ thực hiện kế hoạch của mình.

'Hôm ấy, đang làm trên công ty thì bồ của chồng gọi điện hẹn em đi cafe. Ả nói nếu em không ra gặp, ả sẽ vào tận nơi...', người vợ kể.

Nghe ⋅ 05:26

Quyết điêu đứng trước sự thật mà vợ tiết lộ. Mới đây anh ta vẫn tự hào về việc mọi thứ luôn nằm trong sự kiểm soát của mình.

'Cũng vì thế mà trong mắt bạn bè, người thân, họ coi chồng em như 1 soái ca, kiếm tiền giỏi, yêu vợ hết lòng. Đương nhiên, tận đáy lòng em cũng hạnh phúc với những thứ anh thể hiện...', người vợ kể.

'Em đơ người còn tưởng ai nhắn nhầm song nhìn lại thì đúng số gửi tới là chồng. Mà rõ lão bảo với em 2 ngày nữa mới về. Vậy là em điếng người lờ mờ hiểu ra bí mật đằng sau lão giấu...', người vợ kể.

Tiếp theo là đoạn chat có vẻ như kẻ thứ 3 là người 'gây chiến'. Dù cuộc hội thoại không được chụp đầy đủ nhưng những lời đáp của cô vợ quả là đáng nể.

Nghe ⋅ 02:28

goto top