GIẢI TRÍ

Vợ chồng son: Chồng vô sinh tá hỏa khi vợ nói có thai rồi sinh con giữa lúc túng thiếu, mới đẻ 1 tháng đã đi làm lại

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   05/10/2020 • 20:33

Cặp đôi nhân vật chính của Vợ chồng son cãi nhau liên tục vì mang bầu trước khi cưới rồi đẻ con trong thời điểm túng thiếu.

Tập 371 của chương trình truyền hình Vợ chồng son vừa lên sóng với sự góp mặt của cặp đôi vai chính Thanh Yến (28 tuổi) và Lê Tuấn Anh (27 tuổi). Đồng hành cùng cặp đôi vẫn là các MC quen thuộc Hồng Vân - Quốc Thuận.

Lần đầu tiên gặp nhau, anh Tuấn Anh cho biết có ác cảm với chị Thanh Yến. Lý do là vì chị Thanh Yến có vẽ 3 ngôi sao trên mặt, còn anh Tuấn Anh thì nghĩ rằng con gái có hình xăm trên mặt thì nhất định rất ghê gớm. Còn chị Yến thì chẳng để ý đến anh Tuấn Anh do mới thắng giải trong cuộc thi Hoa hậu nhỏ. Đến 2 năm sau, cặp đôi mới nói chuyện trở lại và dần dần có cảm tình với nhau.

Hồng Vân - Quốc Thuận.

Anh Tuấn Anh - chị Thanh Yến.

Anh Tuấn Anh kể rằng khi yêu nhau, 2 người đã đối mặt với sóng gió lớn ấy là chia tay. Rồi đến ngày kia, khi 2 người đã không còn yêu nhau nữa, anh Tuấn Anh mới nhập viện vì thực hiện ca tiểu phẫu. Ban đầu, anh Tuấn Anh chuẩn bị số tiền vừa đủ để làm phẫu thuật, nào ngờ lúc đến bệnh viện thì chi phí lại phát sinh gấp 5 lần. Dù cố gắng huy động bạn bè mang tiền vào trả giúp nhưng vẫn không đủ. Tình cờ làm sao, chị Thanh Yến lại gọi điện hỏi thăm anh Tuấn Anh, lúc biết bạn trai cũ có chuyện, chị lập tức vào bệnh viện thanh toán tiền. Chị Thanh Yến thậm chí còn ở lại bệnh viện chăm sóc anh Tuấn Anh đến mấy ngày.

Sau biến cố đi bệnh viện này, anh Tuấn Anh mới đưa chị Thanh Yến đi Vũng Tàu chơi. Nào ngờ, sau chuyến đi chị Thanh Yến có bầu. Lúc nhận được tin, anh Tuấn Anh vô cùng ngỡ ngàng vì trước đó bác sĩ đã bảo anh gần như bị vô sinh. Quá vui mừng với chuyện chị Yến có bầu, anh Tuấn Anh lập tức cưới ngay dù rằng thời điểm này gia đình 2 bên khá ghét nhau. Chị Yến kể, bố mẹ chồng không ưa mình mà mẹ ruột của chị cũng chẳng thích gì con rể.

Anh Tuấn Anh.

Chị Thanh Yến.

Khi về sống chung, cặp đôi cãi nhau rất thường xuyên, lý do là vì công việc bảo vệ của anh Tuấn Anh bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong thời điểm dịch bệnh Covid - 19 lan rộng. Chị Thanh Yến kể nhiều lúc tủi thân vì mới sinh con chưa bao lâu đã phải lao ra ngoài chạy show kiếm tiền. Với chị Yến, đây là điều gây khủng hoảng tinh thần hơn bao giờ hết. Còn anh Tuấn Anh, dẫu biết vợ 'khó ở' vì vấn đề kinh tế nhưng chẳng có cách nào giúp được. Anh Tuấn Anh thừa nhận, trong nhiều tháng liền chẳng kiếm được đồng nào và phải phụ thuộc vào công việc của vợ.

Nghe 2 khách mời tâm sự, MC Hồng Vân bày tỏ sự đồng cảm. Hồng Vân cũng nói rằng 2 vợ chồng nên thấu hiểu, sẻ chia cho nhau nhiều hơn nữa để gia đình luôn được yên vui, đầm ấm. Đồng thời, Hồng Vân cũng khuyên anh Tuấn Anh nên chăm sóc, quan tâm đến vợ nhiều hơn, bởi phụ nữ vừa mới sinh con xong lại chạy show làm việc quá nhiều thì 'đầu óc sẽ xuất hiện những biểu hiện bất thường'. Nếu như được chồng yêu thương, chăm sóc, Thanh Yến sẽ sớm quay trở lại với tính cách hòa nhã, đáng yêu như ngày thường.

Theo Su/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vo-chong-son-chong-vo-sinh-ta-hoa-khi-vo-noi-co-thai-roi-sinh-con-giua-luc-tung-thieu-moi-de-1-thang-da-di-lam-lai-162200510200201404.htm

Thích

Tags: vợ chồng son | Show vợ chồng son | Hồng Vân | MC Hồng Vân

MỚI NHẤT

goto top