THỜI SỰ

Vụ người phụ nữ bán khỏa thân để các bé trai và bé gái đụng chạm 'nơi nhạy cảm': Công an tìm kẻ hack camera rồi tung clip lên mạng

TỔ QUỐC   24/07/2020 • 16:47

Công an Hải Phòng đang truy tìm kẻ phát tán để xử lý, sau đó sẽ điều tra việc người phụ nữ có dấu hiệu phạm tội dâm ô với người dưới 16 tuổi hay không.

Vụ việc người phụ nữ bán khỏa thân để các bé trai và bé gái đụng chạm 'nơi nhạy cảm' đang gây phẫn nộ dư luận, rất nhiều người bày tỏ thái độ bức xúc với hành vi của người phụ nữ trong đoạn clip trên.

Hình ảnh người phụ nữ lộ clip nhạy cảm tại nhà riêng.

Liên quan đến vụ việc này, một lãnh đạo phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.Hải Phòng cho biết, đơn vị vừa hướng dẫn chị V.H.M (trú TP.Hải Phòng) trình báo sự việc bị hack camera an ninh trong nhà, xâm phạm đời tư và lộ clip nhạy cảm trên mạng xã hội để Công an quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng xử lý theo thẩm quyền.

Lãnh đạo công an quận Hồng Bàng cho hay, người phụ nữ và 3 trẻ nhỏ sinh sống tại một căn hộ ở phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng.

Cơ quan công an quận Hồng Bàng đã làm việc với người phụ nữ trên và xác định camera gia đình này bị hacker xâm nhập rồi phát tán các clip.

Công an đang truy tìm kẻ phát tán để xử lý, sau đó sẽ điều tra việc người phụ nữ có dấu hiệu phạm tội Dâm ô với người dưới 16 tuổi hay không.

Trước đó, trên MXH xuất hiện loạt clip ghi lại cảnh nhạy cảm trên giường của một phụ nữ với các bé trai, bé gái khiến dân mạng đặc biệt phẫn nộ. Trong một đoạn clip được chia sẻ, người phụ nữ nằm trên giường trong tình trạng bán khỏa thân (không mặc quần), trong khi 2 bé trai nằm bên cạnh.

Trong khoảng thời gian hơn 4 phút, người phụ nữ này để 2 bé trai thoải mái đụng chạm nhạy cảm trong khi vẫn điềm nhiên bấm điện thoại. Đặc biệt ở đoạn clip khác, còn có sự xuất hiện của một bé gái cùng những hành động tương tự như vừa mô tả ở trên.

Theo Ngọc Thắng/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/vu-nguoi-phu-nu-ban-khoa-than-de-cac-be-trai-va-be-gai-dung-cham-noi-nhay-cam-cong-an-tim-ke-hack-camera-roi-tung-clip-len-mang-22020247152230466.htm

Thích

Tags: khỏa thân | nhạy cảm | Hồng Bàng | phát tán | đụng chạm | xuất hiện | điều tra | dấu hiệu

MỚI NHẤT

goto top