GIẢI TRÍ

Vừa nhập cuộc, King of Rap đã loại 19 thí sinh trong vòng Đấu nhóm, mentor tung 1 tỷ đồng giành giật chiến binh

SAOSTAR   19/08/2020 • 07:32

Thí sinh King Of Rap loại nhau dưới hình thức đấu nhóm, dàn HLV 'căn não' với màn chia năm xẻ bảy 1 tỷ đồng mang đấu giá giành lấy ứng viên tài năng về đội.

Khép lại vòng thi đầu tiên King Of Rap 2020 bằng 2 tập phát sóng, 60 gương mặt tài năng nhạc Rap đến từ 2 khu vực Nam Bắc đã lộ diện. Bên cạnh những thí sinh tên tuổi sở hữu loạt thành tích ấn tượng cũng có không ít những ứng viên mới đầy tiềm năng được bộ sậu LK - Lil'Shady - BigDaddy - Datmaniac cân nhắc lựa chọn.

Vòng thi thứ 2 King Of Rap 2020 tiếp tục mang đến những phút giây bùng nổ và ấn tượng cho khán giả xem đài với hình thức đấu nhóm loại trực tiếp. Tại đây, Top 59 thí sinh sẽ được chia thành 12 nhóm, mỗi nhóm có khoảng 4 đến 5 thành viên chính thức bước vào đường đua tranh giải thưởng 1 tỷ đồng đầy khắc nghiệt.

TIN TÀI TRỢ

Tuy được xếp nhóm nhưng mỗi thí sinh sẽ được tự do lựa chọn ca khúc để thể hiện. Trong mỗi đợt thi, từng thành viên của nhóm sẽ lần lượt bước ra để trình diễn trước bộ tứ quyền lực của chương trình. Từ vị trí chuyên môn trên ghế nóng và dựa vào phong độ thể hiện, chất nhạc cùng khả năng trình diễn của thí sinh, các HLV sẽ bàn luận để đưa ra quyết định giữ hoặc loại. Bên cạnh những nhóm thi dễ loại 2 - 3 ứng viên, cũng có trường hợp LK - Lil'Shady - BigDaddy - Datmaniac 'căn não' không biết phải từ chối ai.

Sau màn loại, những thí sinh còn lại trong nhóm sẽ được các HLV đặt cược đấu giá giành về đội. Với giải thưởng tiền mặt 1 tỷ đồng từ chương trình, mỗi HLV sẽ được nhận số quỹ là 250.000.000 đồng tương đương 250 like. Ở mỗi vòng, thí sinh được HLV nào đặt số like cao nhất thì thuộc về đội HLV đó.

Cuộc chạm trán của những rapper đang nổi cùng với các tân binh tài năng tại vòng đấu nhóm loại trực tiếp không chỉ hứa hẹn đầy kịch tính mà còn vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, khán giả sẽ có cơ hội chứng kiến những màn tính toán, đấu giá căng thẳng giữa các HLV để giành về cho mình những ứng viên sáng giá nhất.

Theo dõi SAOStar để cập nhật kịp thời những thông tin mới nhất về thí sinh và chương trình King Of Rap 2020.

Theo Phước Xuyên/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/thi-sinh-king-of-rap-dau-nhom-loai-nhau-dan-hlv-mang-1-ty-dau-gia-20200812151411115.html

Thích

Tags: thí sinh | ứng viên | Tài năng | đấu giá | khán giả | ấn tượng | LK Lil Shady BigDaddy Datmaniac | hình thức | Thể hiện | trình diễn

MỚI NHẤT

goto top