Tags: Vỹ Dạ

Sáng 10/8, Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, cơ quan chức năng tỉnh này vừa phát hiện 3 tài xế xuất phát từ vùng tâm dịch COVID-19 khai báo y tế gian dối để tránh cách ly.

Nghệ sĩ hài Lâm Vỹ Dạ chia sẻ về gia đình nhỏ hạnh phúc và những trăn trở về nghề tại buổi giao lưu với sinh viên do HTV tổ chức sáng 15-4.

Ngày 15-2, Công an TP Huế cho biết, Cơ quan CSĐT đã bắt giữ Hà Văn Thân (SN 1992, trú đường Nguyễn Sinh Cung, P.Vỹ Dạ) về hành vi tội trộm cắp tài sản.

Ba tài xế lên website đăng ký vận tải hàng hóa của Thừa Thiên Huế khai báo gian dối địa điểm xuất phát là Bình Định, một địa phương không có dịch để được cấp phù hiệu màu vàng sau đó điều khiển phương tiện vận chuyển hàng hóa ra Huế và bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.

Phát hiện 2 phụ nữ đi đường sơ hởi nên Công cho xe áp sát để cướp giật 2 ĐTDĐ Samsung A11 và J8 trị giá hơn 10 triệu đồng. Nhận tin báo, Công an phường Vỹ Dạ đã tăng cường lực lượng, điều tra truy xét và bắt giữ Công.

Trong khi người dân, Bảo tàng lịch sử Thừa Thiên Huế không muốn di dời thì bia tưởng niệm 11 cô gái sông Hương vẫn đưa sang địa điểm mới.

Ngoài 2 tội danh là Hiếp dâm và Cố ý gây thương tích, bác sĩ Phương còn bị khởi tố thêm tội Bắt giữ người trái pháp luật.

Dù đã bị UBND TP Huế xử phạt và buộc tháo dỡ phần xây dựng vi phạm nhưng chủ đầu tư công trình cư xá Vỹ Dạ (phường Vỹ Dạ, TP Huế) vẫn cố tình 'vi phạm nối tiếp vi phạm' và tồn tại trong một thời gian dài, chưa bị xử lý dứt điểm.

Một gia đình ở Quảng Bình và một ở Huế có đơn trình báo lên cơ quan chức năng với nghi vấn con trai họ là nạn nhân tử vong trong vụ phát hiện 39 thi thể trên thùng xe container ở Anh.

Nghe ⋅ 03:15

Sở Ngoại vụ tỉnh Thừa Thiên - Huế đã tiếp nhận thông tin từ gia đình sau khi trên mạng xã hội Facebook loan tin rằng có một người ở địa phương này nghi bị chết tại Anh.

Người thân nạn nhân cho hay cuộc sống của gia đình anh Tuấn quá nghèo khổ nên đã nghĩ quẩn, dùng xăng châm lửa tự tử.

goto top