GIẢI TRÍ

Wowy chia sẻ clip hậu trường 'Ròm' với đủ các cung bậc cảm xúc

VIETNAMPLUS   17/09/2020 • 14:35

Rapper Wowy bồi hồi đăng clip hậu trường cuối trên fanpage của mình, trong đó anh phải cạo tóc để trông đầu gấu, 2 nam diễn viên chính cùng kéo nhau, phi vào một chiếc taxi để phân cảnh được thật hơn.

Sáng ngày 17/9, huấn luyện viên của chương trình Rap Việt - Wowy đã đăng tải video hậu trường cuối cùng của 'Ròm,' kèm dòng trạng thái với đủ các cảm xúc từ vui, buồn đến tủi nhục, hân hoan cùng bộ phim lên trang fanpage 'Wowy Nguyễn'.

Wowy 'hy sinh' mái tóc dài để diễn vai giang hồ bặm trợn. (Ảnh: Cắt từ clip)

Clip đã hé lộ bộ dạng 'đầu gấu' của Wowy; chuyện phim không có kinh phí thuê diễn viên quần chúng nên Anh Tú Wilson (vai Phúc) và Trần Anh Khoa (vai Ròm) phải 'nhấm nháy,' cùng đẩy nhau ra trước một chiếc taxi trên đoạn đường đang kẹt xe; chuyện Cát Phượng bị nắm tóc, giật liên hồi và nhiều kỷ niệm khác nữa.

Khi rapper Wowy lần đầu ra mắt đoàn làm phim với cặp kính cận và mái tóc dài, mọi người đều nghi ngờ về khả năng diễn vai phản diện của anh. Wowy lập tức có màn hóa thân 'cực lẹ' trên phim trường, để rồi sau khi cạo đầu thì anh đã có diện mạo mới: bặm trợn y như một tay giang hồ thứ thiệt mà đạo diễn trông đợi.

Phân đoạn đánh nhau vừa thật, vừa tiết kiệm chi phí của 'Ròm.' (Ảnh: Cắt từ clip)

Một trong những cảnh quay mà ê-kíp nhớ nhất chắc hẳn là phân đoạn hai nhân vật Ròm và Phúc đánh nhau giữa ngã tư đông đúc. Do kinh phí eo hẹp, đoàn phim không sử dụng diễn viên quần chúng mà để hai diễn viên Anh Khoa và Anh Tú Wilson cùng giả vờ phi vào chiếc taxi đang đi chầm chậm. Cảnh xô xát như thật và đầy bất ngờ khiến người lái xe không khỏi hốt hoảng.

Một trong những cảnh phải diễn đi diễn lại tới mười mấy lần là phân đoạn Cát Phượng bị Anh Tú Wilson (vai Phúc) nắm tóc và giật kéo mạnh. Đau là thế, nhưng đây chắc chắn sẽ là một trong số những cảnh quay chân thật nhất trong một bộ phim lấy bối cảnh đường phố như 'Ròm.'

Cuối clip là chia sẻ buồn, vui với quãng đường 8 năm của 'Ròm' từ những tên tuổi lớn trong nghề như các đạo diễn, nhà sản xuất , Nguyễn Vinh Sơn, Phan Gia Nhật Linh, Nguyễn Quang Dũng, Phan Đăng Di, Charlie Nguyễn, Trần Thị Bích Ngọc...

Bộ phim sẽ đến với khán giả Việt vào thứ Sáu, ngày 25/9 trên các cụm rạp, trong sự hân hoan của cả người hâm mộ lẫn đoàn làm phim.

Clip hậu trường cuối cùng của 'Ròm' khi chỉ còn một tuần trước ngày ra rạp:

Theo Minh Anh (Vietnam+)/VietnamPlus Link Gốc:           Copy Link
http://www.vietnamplus.vn/wowy-chia-se-clip-hau-truong-rom-voi-du-cac-cung-bac-cam-xuc/664440.vnp

Thích

Tags: chia sẻ | hậu trường | diễn viên | phân đoạn | bộ phim | giang hồ | mái tóc | đạo diễn | Cát Phượng | Anh Tú Wilson

MỚI NHẤT

goto top