Tags: Xây dựng Đảng

Chiều 11/2, ngay ngày làm việc đầu tiên sau nghỉ Tết Nguyên đán, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến ngành tổ chức xây dựng Đảng tháng 2/2019.

Cuộc đời và sự nghiệp của nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu luôn kiên định, nhiệt huyết với sự nghiệp của Đảng, của dân; một quân nhân, một nhà lãnh đạo, một người cộng sản chân chính.

Phát biểu tại phiên khai mạc Hội thảo, đồng chí Võ Văn Thưởng khẳng định, Hội thảo lần này là hoạt động có ý nghĩa hết sức quan trọng và được diễn ra trong bối cảnh công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị đang được hai Đảng, hai nước đặc biệt quan tâm và đang tiến hành tổng kết về lý luận và thực tiễn để chuẩn bị cho Đại hội đại biểu toàn quốc của mỗi Đảng.

Tối 25/1, lễ công bố và trao Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (giải Búa liềm Vàng) lần thứ III-năm 2018 được tổ chức.

Năm 2019, Ban Tổ chức TƯ sẽ tham mưu xây dựng quy hoạch Bộ Chính trị, Ban Bí thư và các chức danh lãnh đạo chủ chốt nhiệm kỳ 2021-2026.

Ban Tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2019. Qua đánh giá, phân tích làm rõ những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế, Đảng bộ cơ quan Ban Tổ chức Trung ương thống nhất 9 nhiệm vụ trọng tâm của 6 tháng cuối năm 2019 cần tập trung lãnh đạo tổ chức thực hiện.

 Chiều 19/6, UBND TPHCM đã tổ chức trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải TPHCM.

Trưởng ban Tổ chức TW Phạm Minh Chính yêu cầu ngành tổ chức xây dựng Đảng nắm chắc công tác cán bộ để tổ chức kiện toàn, đặc biệt chống tiêu cực trong công tác bổ nhiệm, đề bạt và quy hoạch cán bộ.

Nội hàm giáo dục, bồi dưỡng và đào tạo cán bộ, đảng viên cả về lý luận chính trị và chuyên môn, về tư tưởng, đạo đức, lối sống đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của công luận và bạn bè quốc tế.

Lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên-Huế đã đánh giá cao sự nỗ lực, phấn đấu của lực lượng CAND trong thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự của địa phương, hoàn thành các mục tiêu, yêu cầu đề ra.

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình kêu gọi nỗ lực tăng cường một cách toàn diện vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Trung Quốc trong các lực lượng vũ trang.

'Ngành tổ chức và công tác cán bộ rất nhạy cảm, khó khăn, oán nhiều ân ít... '- Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính nói.

goto top