PHÁP LUẬT

Xe SH lừa bán 5 lần chiếm đoạt 100 triệu đồng

CÔNG AN NHÂN DÂN   17/10/2020 • 23:26

Với thủ đoạn lập nhóm trên Facebook chuyên bán xe cũ SH 150i (không giấy tờ) với giá rẻ để lừa đảo, Trần Công Anh đã bỏ túi gần trăm triệu đồng tiền từ những người nhẹ dạ cả tin.

Ngày 17/10, Công an TX Thái Hòa cho biết đơn vị đang tạm giữ đối tượng Trần Công Anh (SN 2002), trú tại xã Nghĩa Yên, huyện Nghĩa Đàn về hành lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Đối tượng Trần Công Anh cùng tang vật

TIN TÀI TRỢ

Theo đó, cuối tháng 8/2020, do thiếu tiền tiêu xài nên Trần Công Anh đã lên mạng đăng thông tin bán xe máy với giá rẻ. Thủ đoạn của đối tượng là lập lên một nhóm trên Facebook chuyên bán xe cũ SH 150i (không giấy tờ) với giá rẻ.

Sau khi được những người nhẹ dạ cả tin, đối tượng nhắn tin riêng với những người đó hẹn địa điểm giao xe. Lấy cớ do xe không giấy tờ không được mua bán công khai nên đối tượng thống nhất giao tiền một nơi và giao xe một điểm khác. Nhưng sau khi lấy được tiền thì đối tượng cũng biến mất.

Lực lượng chức năng làm rõ với chiêu trò đó, Anh đã lừa đảo được 5 vụ chiếm đoạt số tiền gần 100 triệu đồng. Người bị hại chủ yếu tại TX Thái Hòa, Nghĩa Đàn, Qùy Hợp và tỉnh Thanh Hóa.

Theo Minh Tâm/Công an Nhân dân Link Gốc:           Copy Link
http://cand.com.vn/Phap-luat/10X-lua-ban-xe-may-SH-truc-loi-gan-tram-trieu-616005/

Thích

Tags: bán xe máy | bắt giữ siêu lừa | Công an Nghệ An

MỚI NHẤT

goto top