GIẢI TRÍ

Xem 'Lấy danh nghĩa người nhà' ngẫm lại '30 chưa phải là hết': Hóa ra 'liêm sỉ' của Hứa Huyễn Sơn còn chẳng bằng cậu bé học cấp ba!

ĐẤT VIỆT   18/08/2020 • 13:49

Ít ra thì Hạ Tử Thu (Trương Tân Thành) trong 'Lấy danh nghĩa người nhà' sẽ không ăn đồ mà 'người lạ' chạm qua.

*** Xem tất cả các bài viết về phim Lấy danh nghĩa người nhà TẠI ĐÂY

Là hai bộ phim truyền hình được chú ý nhất thời gian qua, cả Lấy danh nghĩa người nhà30 chưa phải là hết đều được khán giả đưa vào 'tầm ngắm' và 'soi' cực kỹ. Nhờ vậy, người xem vô tình phát hiện ra chi tiết đắt giá, cho thấy khả năng ứng xử của ông chủ công ty pháo hoa - Hứa Huyễn Sơn (Lý Trạch Phong) còn thua cả cậu học sinh cấp 3 - Hạ Tử Thu (Trương Tân Thành).

Cụ thể, khi Tề Minh Nguyệt (Tôn Y) vô tình uống nhầm ly nước của Tử Thu, cậu đã 'giãy nảy' lên ngay lập tức, nói cô uống cốc của anh rồi, anh biết uống cái gì bây giờ. Vì câu nói 'thô nhưng thật' này mà Tử Thu bị em gái Lý Tiêm Tiêm (Đàm Tùng Vận) mắng là 'quá phận', còn anh cả Lăng Tiêu cười cậu quá thẳng thắn, thảo nào bạn thân của Tiêm Tiêm 'crush' đậm sau như vậy mà không nhận ra.

Tề Minh Nguyệt vô tình cầm nhầm ly nước của Hạ Tử Thu lên uống

Tề Minh Nguyệt vô tình cầm nhầm ly nước của Hạ Tử Thu lên uống

Và hơi 'xốn xang' khi biết mình đã lỡ hôn 'gián tiếp' anh bé

Và hơi 'xốn xang' khi biết mình đã lỡ hôn 'gián tiếp' anh bé

Cô nhanh chóng đi mua ly nước mới đền cho Hạ Tử Thu

Cô nhanh chóng đi mua ly nước mới đền cho Hạ Tử Thu

Và nụ cười 'nhìn thấu hồng trần' của Lăng 'Đại Tiên'

Và nụ cười 'nhìn thấu hồng trần' của Lăng 'Đại Tiên'

Nếu như Minh Nguyệt chỉ vô ý, thì 'tiểu tam trà xanh' Lâm Hữu Hữu (Trương Nguyệt) trong 30 chưa phải là hết lại cố tình ăn cây kem trên tay Hứa Huyễn Sơn. Đáng trách hơn cả là Hứa Huyễn Sơn lại chẳng có bất cứ phản ứng gì đáng kể trước hành động 'thả thính' trên cả lộ liễu của Lâm Hữu Hữu, dù anh đã 'thành gia lập thất', con trai đã đủ tuổi đi học mẫu giáo.

Pha ăn kem 'duyên dáng' hết nấc của Lâm Hữu Hữu

Pha ăn kem 'duyên dáng' hết nấc của Lâm Hữu Hữu

Khán giả cho rằng Hứa Huyễn Sơn chẳng bằng Hạ Tử Thu nên đương nhiên Lâm Hữu Hữu không có 'cửa' so sánh với Tề Minh Nguyệt. Bên cạnh đó, người xem ‘xót tiền' giúp Minh Nguyệt, 'mách' Hạ Tử Thu chỉ cần đảo đầu ống hút như lúc bị bạn thân uống trà trái cây là xong!

Xem 'Lấy danh nghĩa người nhà' ngẫm lại '30 chưa phải là hết': Hóa ra 'liêm sỉ' của Hứa Huyễn Sơn còn chẳng bằng cậu bé học cấp ba! 5

Xem 'Lấy danh nghĩa người nhà' ngẫm lại '30 chưa phải là hết': Hóa ra 'liêm sỉ' của Hứa Huyễn Sơn còn chẳng bằng cậu bé học cấp ba! 6

Lấy danh nghĩa người nhà xoay quanh câu chuyện trưởng thành của ba anh em khác cha, khác mẹ: Lăng Tiêu, Hạ Tử Thu, Lý Tiêm Tiêm. Tuy không chung một họ, nhưng cả ba người 'ăn chung một nồi cơm' và cùng nhau lớn lên, tình cảm vô cùng khăng khít cho đến một ngày, biến cố xảy ra khiến cả ba phải xa nhau suốt nhiều năm.

Trailer Lấy danh nghĩa người nhà

Hiện tại, phim đang lên sóng từ Chủ nhật đến thứ Năm - mỗi tối 2 tập, thứ Sáu và Bảy - mỗi tối một tập trên Keeng Movies.

>> Xem thêm: Đàm Tùng Vận và hai lần để kiểu đầu nấm: Khi thì gặp bạn cùng bàn 'cực phẩm', khi lại có tới hai anh trai chiều chuộng hết mực

Theo Bông/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/xem-lay-danh-nghia-nguoi-nha-ngam-lai-30-chua-phai-la-het-hoa-ra-liem-si-cua-hua-huyen-son-con-chang-bang-cau-be-hoc-cap-ba-news-2394150.html

Thích

Tags: 30 chưa phải là hết | Hứa huyễn sơn | phim keeng

MỚI NHẤT

goto top