CÔNG NGHỆ

Xiaomi ra mắt loa thông minh kiêm đồng hồ báo thức, tích hợp trợ lý ảo

TRÍ THỨC TRẺ   01/01/2020 • 13:50

Xiaomi hiện vẫn chưa công bố giá bán cụ thể của sản phẩm này, tuy nhiên nó dự kiến sẽ lên kệ vào ngày 15/1 sắp tới.

Hôm qua (31/12), ZMI - công ty con trong chuỗi hệ sinh thái của Xiaomi, vừa ra mắt một mẫu loa thông minh kiêm đồng hồ báo thức mới tại Trung Quốc. Đây là sản phẩm mới nhất của ZMI, tích hợp nhiều chức năng và được hỗ trợ công nghệ bởi Xiaomi.

Thiết kế

Loa thông minh kiêm đồng hồ báo thức ZMI có thiết kế hình bán cầu tròn, với mặt trước được vát phẳng để hiển thị thông tin. Màn hình của thiết bị có nền là màu đen, trong khi chữ và các biểu tượng được hiển thị trên màn hình có màu trắng trông khá đơn giản.

TIN TÀI TRỢ

Thông số kỹ thuật và tính năng

Theo công bố của nhà sản xuất, loa thông minh kiêm đồng hồ báo thức ZMI được trang bị công nghệ Bluetooth 5.0 để kết nối. Nó có loa sử dụng nam châm NdFeB với từ tính cực cao, thời lượng pin được đánh giá là có thể kéo dài lên tới 72 giờ sau mỗi lần sạc đầy. Sản phẩm hỗ trợ tối đa 30 báo thức khác nhau, tích hợp trợ lý ảo XiaoAI để nâng cao trải nghiệm cho người sử dụng.

Giá bán và thời điểm lên kệ

Theo dự kiến, loa thông minh kiêm đồng hồ báo thức ZMI sẽ chính thức lên kệ từ ngày 15/1 trên website chính thức của Xiaomi. Hiện tại, công ty vẫn chưa công bố giá bán cụ thể cho sản phẩm này. Mặc dù vậy, nó dự kiến sẽ đi kèm mức giá khoảng 100 NDT (tương đương 333.000 đồng).

Theo Kaitiz/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/thu-thuat/xiaomi-ra-mat-loa-thong-minh-kiem-dong-ho-bao-thuc-tich-hop-tro-ly-ao-7202011112524419.htm

Thích

Tags: Trung Quốc | Bluetooth 5 | 100 NDT

MỚI NHẤT

goto top