GIẢI TRÍ

Xôn xao tin Vũ Khắc Tiệp 'cạch mặt' Linh Chi, bằng chứng lộ ngay trong tiệc sinh nhật Quỳnh Thư?

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   06/10/2020 • 18:43

Đây không phải là lần đầu tiên Vũ Khắc Tiệp và Linh Chi bị đồn nghỉ chơi với nhau.

Linh Chi là một trong những chân dài từng được Vũ Khắc Tiệp ưu ái, lăng xê sau Ngọc Trinh. Tuy nhiên, thời gian qua cả hai lại không còn tương tác hay xuất hiện thân thiết cùng nhau như trước.

Mới đây, trong tiệc sinh nhật của người mẫu Quỳnh Thư - bạn thân Ngọc Trinh thì Vũ Khắc Tiệp và Linh Chi còn bị nghi đang cố tình né tránh đụng mặt nhau.

Vì bận công việc nên Vũ Khắc Tiệp đến buổi tiệc khá trễ, tuy nhiên anh cũng lưu lại những khoảnh khắc vui vẻ bên bạn bè trong tiệc sinh nhật Quỳnh Thư. Đáng chú ý là trong tất cả bức ảnh có mặt Vũ Khắc Tiệp đều không có Linh Chi và ngược lại.

Bên cạnh đó, cũng có một số dân mạng cho rằng có thể Vũ Khắc Tiệp đến muộn nên không gặp và chụp ảnh cùng Linh Chi được.

Chúng tôi đang liên hệ với người trong cuộc để tìm hiểu rõ sự tình.

Linh Chi và Vũ Khắc Tiệp cùng xuất hiện trong tiệc sinh nhật Quỳnh Thư nhưng không hề xuất hiện cùng nhau trong một khung hình

Linh Chi và Vũ Khắc Tiệp cùng xuất hiện trong tiệc sinh nhật Quỳnh Thư nhưng không hề xuất hiện cùng nhau trong một khung hình

Vào đầu năm 2019, tin đồn Vũ Khắc Tiệp 'cạch mặt' Linh Chi cũng từng gây xôn xao dư luận. Nguyên nhân xuất phát từ việc Linh Chi vắng bóng ở 'Đêm hội chân dài 12' và cũng không chia sẻ thiệp mời dự sự kiện hay có bất cứ động thái chúc mừng Vũ Khắc Tiệp như các người đẹp đàn em của 'ông bầu'.

Linh Chi đã âm thầm chia tay công ty Venus và ông bầu Vũ Khắc Tiệp từ cuối năm 2015. Nhưng phải đến tháng 5/2016, Linh Chi mới chia sẻ lên trang cá nhân dòng trạng thái: 'Ra đi không phải vì không hợp hay có vấn đề gì. Ra đi chỉ vì em muốn hoạt động độc lập và muốn có con đường riêng. Cảm ơn anh và các chị em Venus vì 3 năm qua chúng ta đã có quá nhiều kỷ niệm đẹp bên nhau…'.

Linh Chi từng là 'gà cưng' của Vũ Khắc Tiệp chỉ sau Ngọc Trinh.

Linh Chi từng là 'gà cưng' của Vũ Khắc Tiệp chỉ sau Ngọc Trinh.

Theo Biện Bạch Hiền/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/xon-xao-tin-vu-khac-tiep-cach-mat-linh-chi-bang-chung-lo-ngay-trong-tiec-sinh-nhat-quynh-thu-162200610170956494.htm

Thích

Tags: Vũ Khắc Tiệp | Linh Chi | Quỳnh Thư | tiệc sinh nhật | Nghi vấn Vũ Khắc Tiệp cạch mặt Linh Chi

MỚI NHẤT

goto top