GIẢI TRÍ

Xuất hiện rapper 17 tuổi khiến sân khấu King Of Rap 'nổ tung'

VTVNEWS   09/08/2020 • 11:50

Pháo - nữ rapper 17 tuổi - là gương mặt ấn tượng nhất trong đêm thi thứ 2 của King Of Rap 2020.

Tối 8/8, tập 2 King Of Rap đã lên sóng. Đây là đêm thí tuyển chọn tại khu vực Hà Nội. 4 giám khảo tiếp tục hành trình đi tìm ra những rapper tài năng. Nhiều màn trình diễn ấn tượng đã 'đốt nóng' sân khấu chương trình và mang đến cho người xem những phút giây sống trọn cùng rap. Để lại ấn tượng mạnh mẽ cho 4 giám khảo cũng như khán giả là những cái tên như Pháo, Chị Cả, Rica, Richchoi, ICD,….

Pháo xuất hiện làm 'nổ tung' King Of Rap, nhận được 4 chọn tuyệt đối từ giám khảo

Để lại ấn tượng mạnh mẽ trong tập 1 là rapper Pháo (Nguyễn Diệu Huyền), 17 tuổi, đến từ Tuyên Quang. Trước khi đến với King Of Rap, Pháo là nữ rapper nổi tiếng với những bài rap triệu view như: Ganh, 2 phút hơn, Lạy ông lạy bà,..

Rap đối với Pháo như một người bạn, vì có thể giúp cô chia sẻ cảm xúc và điều muốn nói. Trong suốt 2 năm gắn bó với rap, Pháo đã nhận ra được đam mê và lý tưởng của mình. Và đến với King Of Rap, Pháo mong muốn có cơ hội tỏa sáng và là niềm tự hào cho bố mẹ.

Xuất hiện trên sân khấu, Pháo đã đốt cháy toàn bộ sân khấu với bài rap Sợ quá cơ, sản phẩm được xử lý trong vòng 4 ngày, từ lyric độc đáo bởi cách chơi vần vô cùng ấn tượng và beat bắt tai cùng câu nói - 'Đây là Vietnamese girl' - đã để lại ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả.

Bên cạnh đó, với những câu rap chất chơi như 'Trông thì hiện đại nhưng lại hại điện', 'Nhạc nổi về trí chứ không phải ngoại hình', Pháo đã chứng minh mình không chỉ có một màu sắc.

LK chia sẻ, cách thể hiện nhịp của bài hát rất hợp với beat, phần lời chơi chữ rất nhiều, nghe rất hay. Datmaniac cũng dành lời khen cho phần beat và kết quả, Pháo đã nhận được 4 chọn tuyệt đối từ Mentor.

Lần đầu tiên Việt Nam có rap kết hợp ca trù khiến 4 giám khảo 'đổ gục' hoàn toàn

Rapper R.E.V (Hoàng Lê Quân), 25 tuổi, đến từ Thái Nguyên. Anh mang tới ca khúc Chí nam nhi, với phần lời gây ấn tượng mạnh mẽ cho người nghe. Đặc biệt phần âm nhạc còn kết hợp với ca trù vô cùng mới lạ và độc đáo.

LK liền nhận xét: 'Tại sao ở Việt Nam đến giờ mới có màn kết hợp rap và ca trù chất như thế này, anh cảm nhận được thông điệp của em, sự truyền cảm rất hợp với beat, anh thích sự sáng tạo này'. Big Daddy chia sẻ tiết mục rất trau chuốt từ âm nhạc cho đến rap, drop ở đoạn sau cũng rất hợp lý.

R.E.V (Hoàng Lê Quân) chia sẻ đây là sáng tác của mình dựa trên bài thơ Chí nam nhi của nhà thơ Nguyễn Công Trứ. Theo R.E.V, ca trù là nghệ thuật hát nói, tính phóng khoáng từ chất thơ cho đến giọng hát rất phù hợp với rap cũng như truyền tải thông điệp mà rap và hip hop muốn truyền tải. Kết quả, nam thí sinh nhận được 4 lựa chọn tuyệt đối từ Mentor.

Kết thúc vòng tuyển chọn tại Hà Nội, các giám khảo đã quyết định cho thêm một cơ hội đối với các thí sinh bị loại bằng vòng thi Cypher và người chiến thắng là Linh Thộn. Tập 2 kết thúc, 26 rapper bước vào vòng tiếp theo.

Tuần sau, một vòng thi gây cấn đến nghẹt thở sẽ tới với 59 thí sinh được đi tiếp Họ sẽ được chia làm 12 nhóm và đấu trực tiếp với nhau, mỗi nhóm sẽ có thí sinh phải ra về. Các giám khảo sẽ cược tiền các thí sinh dựa vào tài năng và thực lực của thí sinh với tổng tiền thưởng là 1 tỷ đồng.

Tập 3 King Of Rap sẽ lên sóng vào lúc 21h15 ngày 15/8 trên kênh VTV3

Theo PV/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/xuat-hien-rapper-17-tuoi-khien-san-khau-king-of-rap-no-tung-20200809105515072.htm

Thích

Tags: King Of Rap | sân khấu | ấn tượng | giám khảo | mạnh mẽ | chia sẻ | tuyệt đối | kết hợp | Việt Nam

MỚI NHẤT

goto top